mua bán cây muồng hoa đào đại thụ, công trình

Thảo luận trong 'Thú Nuôi - Cây Cảnh'

 1. daixuan

  daixuan New Member

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Cây Xanh Đại Xuân chuyên mua bán Cây Muồng Hoa Đào đại thụ, công trình
  Cây có tên khoa học là Cassia javanica L.

  Thuộc họ đậu Fabaceae

  [​IMG]

  Nguồn gốc của cây:

  Cây muồng hoa đào được tìm thấy từ rừng tự nhiên ở ven bìa rừng, cạnh suối hay chân núi tại khu vực Đông Nam Á. Ở Việt nam cây có nhiều ở khu vực miền trung Tây Nguyên: Gia Lai, Kon Tum, Đắk Lắk và miền tây nam bộ.

  Đặc điểm của cây muồng hoa đào

  Cây Muồng Hoa Đào thuộc họ cây gỗ nhỡ có rễ chùm khá dễ sống. Hiện nay cây được ươm giống để trồng nhiều trong cảnh quan khuôn viên vì có hoa đẹp và được trồng tại các công trình như đường phố, trường học, công viên đô thị …

  Cây thuộc dòng ưa sang, đất sâu, ẩm. Thân cây trơn màu xám, vỏ thịt có màu hồng; tán cây xòe như hình cái ô rộng khi cây ra hoa tạo cảnh quan rất đẹp thu hút mọi ánh nhìn. Cây lớn nhanh nhưng không quá cao lại thuộc họ rễ chùm, cành lá dẻo dai nên không ngại mưa gió bão.

  Lá Cây muồng hoa đào nhỏ có 6 đến10 cặp lá kép long chim chẵn hình bầu dục, đỉnh tù hoặc hơi nhọn. Cuống lá và cành non của cây có lông nhỏ.

  Hoa của cây mọc thành cụm lớn, rất nhiều hoa màu hồng tươi, . Mùa hoa tháng 7-11 tùy theo vùng, khi ra hoa rất sai hoa tạo cảnh quan đẹp.

  Quả của cây muồng hoa đào hình trụ, có đốt, dài khoảng 35 cm, , mang nhiều hạt nhỏ hình trái xoan, thịt quả có mùi hôi khó chịu. Mùa hoa tháng 7-11 tùy theo vùng

  Thân cây thuộc loại gỗ nhỡLà loài cây gỗ nhỡ, cao từ 10 đến 20 m, đường kính thân lớn có thể lên tới 60cm

  Ứng dụng của cây muồng hoa đào:

  Do cây muồng hoa đào cho tán rộng, hoa đẹp và sai nên thường được quan tâm để phát triển cảnh quan, cây đường phố; đặc biệt là rễ cây chùm, rễ ngang nhiều bán chắc nên các khu vực ven biển trồng nhiều để chống chịu với gió bão.

  [​IMG]

  Quý khách có nhu cầu mua bán cây muồng hoa đào vui lòng liên hệ 0936.088.238
  Đang tải...

Chia sẻ trang này