Ra mắt dịch vụ Business Hosting - Đăng ký ngay giảm 50%

Mua máy lọc nước Karofi giá bao nhiêu

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website'

 1. karofiteam

  karofiteam New Member

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Giá tiền máy lọc nước karofi bao lăm thì hợp lý là câu hỏi mà rất nhiều người chừng. Hãy cùng tham khảo giá cho các loại máy lọc nước của hãng Karofi dưới đây để biết thêm thông báo về sản phẩm định mua dùng.

  Giá thành máy lọc nước ngày một hỗn loạn

  bây chừ, thị trường xuất hiện nhiều loại máy lọc nước với kiểu dáng, chủng loại, thương hiệu, màu sắc, thiết kế, dạng hình, chất lượng,... hết sức đa dạng. Chính nên nên rất nhiều khách hàng trở nên lo ngại về vấn đề sử dụng sản phẩm máy lọc nước hiện đại. Không dùng thì nước bẩn, dùng máy lọc nước không bảo đảm lại khiến nước bẩn hơn. Chỉ cần khoảng từ 1-2 triệu đồng là khách hàng có thể rinh về cho gia đình mình một sản phẩm máy lọc nước không rõ thương hiệu từ thị trường chợ đen về và dùng. Điều này khiến rất nhiều người dùng băn khoăn không biết giá cả và chất lượng sản phẩm như thế nào cho ăn nhập để bảo vệ cuộc sống của mình.

  Hàng trăm thương hiệu máy lọc nước đua nhau mở ra, nhưng có được mấy thương hiệu nổi danh làm nên uy tín và chất lượng sản phẩm rộng lớn như Karofi. Sản phẩm được hàng nghìn hộ gia đình và các đơn vị doanh nghiệp tin dùng. Vậy gia tien may loc nuoc karofi là bao nhiêu?

  Giá tiền máy lọc nước Karofi là bao lăm?

  Hiện nay, hàng Karofi chuyên cung cấp ra thị trường rất nhiều loại máy lọc nước khác nhau như: 5 lõi, 6 lõi, 7 lõi, 8 lõi, 9 lõi,... Dòng máy lọc nước của thương hiệu này được đánh giá với chất lượng cao cấp và đạt trình độ đương đại với công nghệ IRO, ORP cho bạn chất lượng nước tốt nhất. Vậy gia tien may loc nuoc karofi từng loại là bao nhiêu?

  + Máy lọc nước Karofi 5 lõi có giá từ 3-5 triệu. Đây là loại máy lọc nước có khả năng loại bỏ hàng ngàn vi khuẩn có trong nước, giúp xóa bỏ những tạp chất cho bạn ngồn nước sạch để sử dụng mà không bị nhiễm bất cứ một hóa chất, tạp chất nào.

  + Máy lọc nước Karofi 6 lõi có giá từ 5-6 triệu đồng. Ngoài những tác dụng như loại máy lọc nước Karofi 5 lõi, máy lọc nước Karofi 6 lõi còn có thêm những hạt bóng bên trong giúp bóc tách từng loại vi khuẩn trong nước, hạn chế tình trạng vi khuẩn thâm nhập ngược trở lại. Đồng thời loại máy này còn có khả năng tăng cường thêm oxy cho người già hoặc trẻ nhỏ có thể hấp thu các dưỡng chất trong nước một cách tốt nhất.

  + Máy lọc nước Karofi 7 lõi có giá từ 3-6 triệu đồng. Tác dụng chính của loại máy lọc nước này cũng giống với 2 loại máy trên nhưng còn có thêm những hạt đá akaline giúp trung hòa lượng axit dôi trong nước, tạo ra oxy và ion caxin giúp thu nạp nước tốt hơn thông thường.

  Ngoài ra còn có hàng trăm loại máy lọc nước khác như KSI70, KSI80, KSI90, KSI90-A, K7I-1, K8I-1, K9I-1, K9I-1A, K7IQ-2, K8IQ-2, K9IQ-2A, K9IQ-2…. có giá nao núng từ 4-8 triệu đồng. Tùy vào từng loại sản phẩm với chức năng và mẫu mã khác nhau thì có những giá thành khác nhau.

  Với những loại sản phẩm và gia tien may loc nuoc karofi như trên, hy vọng rằng mọi người khi chọn lựa Karofi sẽ không bỡ ngỡ với giá thành và sẽ không bị hớ khi mua hàng tại các đơn vị bán buôn trên toàn quốc.

  http://plus.edu.vn/threads/may-loc-nuoc-karofi-gia-bao-nhieu.270040/
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này