Mùi tàu chữa bệnh sỏi thận bạn đã biết

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. toanphat68

  toanphat68 Member

  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  0
  Mùi tàu (hay còn gọi là cây ngò gai) vừa là cây gia vị vừa là một trong một số cây thuốc Đông y Việt Nam. Trước đây, khi y học còn chưa phát triển, Tây y chưa được ứng dụng nhiều thì mùi tàu đã được đưa vào để chữa một số bệnh. Trong đó có bài thuốc trị sỏi thận từ cây mùi tàu.

  Mùi tàu có tác dụng trị bệnh sỏi thận như thế nào?

  Theo Đông y, mùi tàu là loại cây gia vị có tính ấm, mùi thơm tiêu biểu, có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, giảm đau, khơi dậy tiêu hóa, khử mùi hôi hiệu nghiệm. Mùi tàu có tác dụng hỗ trợ chữa sỏi thận trong việc làm giảm các cơn đau, có khả năng loại bỏ được sỏi ra khỏi thân thể mà không cần phẫu thuật. Bài thuốc này đã được dùng từ lâu đời và được đánh giá là có hiệu quả mà lại rất dùng biện pháp an toàn.

  [​IMG]

  Xem thêm: Cách sử dụng cây râu mèo điều trị sỏi thận.

  Bài thuốc chữa bệnh sỏi thận từ mùi tàu

  Nguyên liệu: Rau mùi tàu tươi, nước trắng.

  Hướng làm: Rau mùi tàu tươi sau khi được rửa sạch thì đem hơ trên ngọn lửa đến héo rồi đun sôi tới nước theo tỉ lệ cứ một nắm mùi thì cho 3 bát nước. Đun nhỏ lửa cho đến khi nước thuốc cạn còn 2 phần.

  Uống nước rau mùi tàu đều đặn 3 lần thường ngày. Riêng buổi tối phải uống trước bữa ăn để có hiệu quả hạn chế. Với bạn nam cần uống nước rau mùi tàu khoảng 7 ngày, thiếu nữ uống trong khoảng 9 ngày để kết luận sự ưu việt chữa bệnh sỏi thận rõ rệt từ cây mùi tàu bị lại.

  Lưu tâm rằng bài thuốc có thể bị có tác dụng bất thường tùy vào cơ địa của mỗi đối tượng mắc bệnh. Sau khi uống thuốc nếu thấy có sự không tương hợp thì người bị bệnh cần đi xét nghiệm ngay để có sự cân đối kịp lúc. Chúng tôi hi vọng với sự chia sẻ về phương thức sử dụng cây mùi tàu chữa bệnh thận trên đây có khả năng giúp bạn có thêm kinh nghiệm để bảo vệ sức khỏe với bản thân và gia đình. Chúc mọi người chấp hành thành công.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này