Muốn thăng chức phải xem ngay 5 mẹo đơn giản này

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Việc Làm'

 1. dtphong_1989

  dtphong_1989 Member

  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Bạn đã gắn bó và cống hiến cho công ty khá lâu tuy nhiên lương và sự nghiệp vẫn dậm chân tại chỗ. Và bạn bắt đầu nản chí và mất dần động lực trong công việc.

  Hãy xem ngay 5 mẹo đơn giản sau đây để giúp sự nghiệp nhanh chóng thăng tiến nhé.

  [​IMG]

  1. Excellent – Không chỉ tốt, hãy thật xuất sắc

  Khi nhận được công việc được giao hãy cố gắng hết sức để có thể hoàn thành nó một cách tốt nhất. Đôi lúc bạn tư hỏi tôi cố gắng như vậy để được gì, cũng có được tăng lương đâu. Dừng ngay suy nghĩ này lại và tập trung vào công việc. Rồi bạn sẽ nhận được những quả ngọt từ những cố gắng mà mình đã cống hiến.
  Việc tạo ra áp lực cho bản thân sẽ khiến bạn cảm thấy stress. Tuy nhiên, áp lực sẽ giúp bạn vượt qua những giới hạn bản thân và đạt được những thành tựu bất ngờ.

  2. Efficient – Làm việc hiệu suất cao

  Không nên để việc gần đến ngày deadline thì mới bắt tay vào việc. Mặc dù bạn không bao giờ trễ thời gian đề ra nhưng nó là thói quen không tốt và sẽ kéo lùi bạn trong con đường phát triển sự nghiệp.
  Hãy biết phân chia công việc để hoàn thành công việc một cách xuất sắc

  – Quan trọng và khẩn cấp
  – Quan trọng nhưng không khẩn cấp
  – Không quan trọng nhưng khẩn cấp
  – Không quan trọng và không khẩn cấp

  Thực hiện công việc theo bảng đánh giá mức độ quan trọng/ khẩn cấp trên, bạn có thể phân bổ thời gian một cách hợp lý, thậm chí sau khi hoàn thành xong tất cả công việc, bạn vẫn có thời gian dư dả để giúp đỡ đồng nghiệp hay nhận thêm những nhiệm vụ khác nữa. Hãy cho sếp thấy rằng, bạn không chỉ là một nhân viên có năng lực mà còn là người làm việc thông minh với khả năng quản lý thời gian hiệu quả và đem lại hiệu suất cao trong công việc.

  3. Enthusiastic – Nhiệt tình với công việc

  Đối với những nhân viên luông tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết trong công việc thì luôn được sếp để ý và sẽ được cân nhắc khi đến dịp nâng lương hay thăng chức trong công ty. Vì vậy, mọi cố gắng sẽ được đền đáp nên bạn hãy cố gắng thật nhiều để hoàn thành công việc nhé.

  Khi bạn có niềm đam mê, bạn sẽ nhận thấy nguồn động lực dồi dào để cố gắng. Đừng ngại thể hiện sự quan tâm và nhiệt tình của bạn dành cho công việc và mong muốn cống hiến vì công ty.

  [​IMG]

  4. Early – Đến công ty sớm hơn

  Buổi sáng là khoảng thời gian tràn đầy năng lương, rất phù hợp để giải quyết công việc vì vậy thay vì lãng phí nó vào giấc ngủ nướng thì hãy đến công ty sớm để rèn luyện cho mình thói quen đi làm sớm và giải quyết công việc để có thể nhanh hoàn thành công việc và giúp cho sự nghiệp được thăng tiến .

  5. Easy-going – Hòa đồng, dễ chịu

  Thái độ nhã nhặn và hòa đồng trong công việc sẽ giúp được lòng các đồng nghiệp trong công ty, nó sẽ giúp cho công việc bạn thuận lợi hơn và con đường sự nghiệp cũng dễ dàng thăng tiến hơn.

  Đôi lúc trong công việc bạn gặp những áp lực, khó khăn. Tuy nhiên, không nên để cảm xúc chi phối và hãy luôn nở nụ cười thay vì tỏ ra khó chịu với đồng nghiệp xung quanh. Điều đó sẽ giúp mọi người gần gũi và thân thiện hơn.
  _____________________________

  Mọi thông tin liên hệ:

  ICONICJOB VietNam – Cổng thông tin tuyển dụng nhân sự cấp cao, mạng tìm việc làm nhanh, ứng tuyển ngay việc làm mới từ các nhà tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này