Mỹ phạt triển liệu cái thần hồn pháp sửa bệnh hồng huyết cầu ảnh liềm

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO'

 1. Vlinhskm1

  Vlinhskm1 Member

  Bài viết:
  276
  Đã được thích:
  0
  Một nhóm các nhà khoa học Stanford (Mỹ) đã và đang có những bước tiến lớn trong việc nghiên cứu cách chữa trị cho bệnh hồng cầu hình liềm. Dự kiến những thể nghiệm trên người sẽ được tiến hành vào đầu năm 2018.

  Theo Engadget, bệnh hồng huyết cầu hình liềm là tình trạng các tế bào hồng huyết cầu trong máu không có hình dạng tròn mà thay vào đó có hình trạng lưỡi liềm. Điều này sẽ khiến các tế bào máu không linh hoạt, lưu thông khó khăn và làm tắc nghẽn huyết quản dẫn đến việc thiếu oxi ở các bộ phận trên cơ thể. bây chừ chưa có cách chữa đặc hiệu cho bệnh hồng cầu hình liềm này.
  ===>>> nấm dương vật
  Nhóm nghiên cứu đã dùng CRISPR để tu chỉnh các gene đột biến gây bệnh trong các tế bào gốc được lấy từ bệnh nhân. Kỹ thuật CRISPR giúp các nhà nghiên cứu cắt ra đoạn gen lỗi và thay thế bằng các chuỗi DNA thường ngày. Điều này sẽ giúp ngăn trở tế bào máu chuyển thành các tế bào hình liềm nhỏ - mà có khuynh hướng làm tắc nghẽn huyết mạch và gây tổn thương nội tạng.

  Bệnh hồng huyết cầu hình liềm là tình trạng các tế bào hồng cầu trong máu không có hình trạng tròn mà thay vào đó có dạng hình lưỡi liềm.
  Bệnh hồng huyết cầu hình liềm là tình trạng các tế bào hồng huyết cầu trong máu không có dạng hình tròn mà thay vào đó có hình trạng lưỡi liềm.
  ===>>> dương vật bị nấm
  Trong thí nghiệm của mình, các nhà khoa học tiêm các tế bào gốc được tu bổ vào những chú chuột nhỏ và chúng vẫn còn sống, phát triển mạnh thậm chí sau 16 tuần. Điều này rất quan trọng do các tế bào hồng huyết cầu hình liềm thường có xu hướng chết chỉ sau 10 ngày, dẫn đến thiếu máu trên khắp cơ thể.

  dù rằng thử nghiệm thành công, các nhà khoa học vẫn phải đảm bảo rằng các liệu pháp gene mà họ đang phát triển hoàn toàn an toàn. Họ cần phải tìm ra những phản ứng miễn dịch không lường trước và tìm ra những biện pháp để bảo đảm không bao giờ chỉnh sửa sai các đoạn DNA lỗi.

  Liệu pháp này sẽ mất một khoảng thời gian trước khi có thể được dùng trên quy mô lớn. Stanford hiện đang xây dựng cơ sở hạ tầng cấp thiết để mở mang quy mô nghiên cứu này.
  ===>>> bệnh nấm dương vật
  Với sự phát triển không ngừng của y khoa, những căn bệnh nguy hiểm như rối loạn tế bào hồng huyết cầu hình liềm sẽ sớm trở thành dĩ vàng.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này