Nam Thái chuyên lắp đặt mạng lan tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Internet'

 1. phunghoa

  phunghoa Member

  Bài viết:
  264
  Đã được thích:
  1
  Với độ ngũ kỹ sư trẻ nhưng với phổ quát kinh nghiệm trong việc lắp đặt hệ thống mạng lành nghề, năng động và thông minh, chúng tôi luôn tư vấn, hỗ trợ mọi lúc mọi nơi một lúc người mua muốn lắp đặt mới mạng máy tính hoặc tu bổ, nâng cấp mạng máy tính của khách hàng khi xảy ra sự cố thất thường.

  Chúng tôi là tổ chức chuyên phân phối những trang bị mạng switch, modem, dây mạng, tủ mạng và đầy đủ vật dụng mạng chính hãng của các hãng như AMP, Nexans, Clipsal, Krone, Cisco, rack... có sự vững mạnh của nền kinh tế quốc gia, nhu cầu thành càng ngày càng đa dạng doanh nghiệp xây dựng thương hiệu do đó mỗi đơn vị khi setup văn phòng làm cho việc thì cũng cần đến các công ty thi công lắp đặt mạng lan văn phòng chuyên nghiệp, hệ thống điện thoại tổng đài nội bộ ấy cũng là nhu cầu của phổ thông tổ chức bây giờ.

  Chúng tôi với đội ngũ công nghệ viên lành nghề, tay nghề cao, sở hữu rộng rãi kinh nghiệm, chúng tôi chuyên nhận giải đáp các giải pháp thi công mạng văn phòng, mẫu mã hệ thống mạng văn phòng, lập dự toán mạng nội bộ và thi công lắp đặt hệ thống mạng lan, mạng điện thoại tổng đài nội bộ, mạng wifi, điện nhẹ, viễn thông, cho tòa nhà, khu công nghiệp, văn phòng làm việc.

  trả lời chuyên môn khoa học, ngoài mặt lại hệ thống mạng cũ đơn vị đang sử dụng hay kiểu dáng hệ thống mạng lan mới, lập dự toán, thi công và lắp đặt mạng LAN, WAN, mạng Internet, mạng wifi, mạng điện nhẹ. tuy nhiên chúng tôi chuyên cung ứng những biện pháp về WIFI diện rộng - Mạng ko dây cho các công ty, văn phòng, trường học, khách sạn... Có đồ vật nhiều, phong phú về chủng loại và ngoại hình, chất lượng tốt nhất.

  [​IMG]

  quy trình THI CÔNG MẠNG LAN
  - thăm dò tại liên hệ người dùng về hệ thống mạng máy tính, mạng nội bộ mà khách yêu cầu: công tác dò la này là bắt buộc yêu cầu để biết mục đích mạng của khách hàng tiêu dùng vào việc gì để đưa ra tư vấn cho các bạn nên sử dụng các chiếc đồ vật, vật tư nào cho phù hợp sở hữu từng vị trí mà các bạn bắt buộc.
  - kiểu dáng trên bản vẽ lược đồ mạng của khách hàng: Dựa trên bản dò xét mới đưa ra được bề ngoài chi tiết cho từng vị trí cần lắp đặt đồ vật gì, giá bán là bao lăm , thời gian thi công mất bao lâu, bảo hành ...
  - ưng chuẩn bản ngoài mặt và ký kế giao kèo trước khi thi công
  - Lắp đặt hệ thống mạng: khai triển lắp đặt hệ thống mạng theo đúng ngoài mặt, đúng chủng chiếc trang bị, cam kết thi công đúng tiến độ đúng thời gian. Những đầu nối của những nút mạng phải đánh dấu và được kết nối vào các đồ vật như switch, router ... Và kết nối vào các vật dụng đầu cuối khác
  - Chuyển giao, bàn giao hệ thống mạng: Bàn giao hệ thống mạng lan cho quý khách theo đúng như ngoài mặt ban đầu đã được ký duyệt y, chuyển giao lược đồ ngoài mặt và hướng dẫn hệ thống cho bộ phận chịu nghĩa vụ của công ty quý khách

  BẢNG GIÁ THI CÔNG MẠNG LAN THAM KHẢO (SỐ LƯỢNG TRÊN 10 NÚT)
  1. Thi công mạng LAN không đi ống ghen: trong khoảng 80.000đ/ nút trở lên
  2. Thi công mạng Lan đi ống ghen: 150.000đ/ nút trở lên
  3. Thi công mạng LAN sở hữu ống ghen, đục è cổ, đục xuyên tường giá từ: 180.000đ/ nút trở lên
  4. Thi công mạng LAN cho phân xưởng, tòa nhà, khu công nghiệp giá từ : 240.000đ/ nút trở lên
  5. Thi công mạng LAN ngoài trời, đi trên cao giá từ : 300.000đ/ nút trở lên
  6. Chạy cáp quang đãng trong nhà, ngoài trời: 60.000đ/ mét
  7. Hàn cáp quang: xin liên hệ

  ngoài ra chúng tôi còn cung ứng những nhà cung cấp
  + Thi công cáp mạng LAN/WAN, mở rộng mạng ở chi nhánh, văn phòng mới
  + Lắp đặt máy tính, máy in, máy fax, kết nối vào mạng
  + Lắp đặt hệ thống tổng đài nội bộ, tổng đài IP
  + Thi công lắp đặt hệ thống camera Nhìn vào
  + Thi công lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo
  + Thi công lắp đặt hệ thống truyền hình
  + Cấu hình kết nối những đồ vật vào mạng LAN/WAN, tối ưu và chuẩn hoá mô phỏng.
  + chỉ dẫn User biết sử dụng những phần mềm và nhà sản xuất trong môi trường mạng của công ty
  + trả lời ngoài mặt lắp đặt mạng ko dây

  MỌI THÔNG TIN XIN VUI LÒNG LÊN HỆ công ty nam thái 0904.924.934
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này