Nên chọn thang máy nhập khẩu hay thang máy liên doanh?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. thangmay070817

  thangmay070817 Member

  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  0
  Nên lắp đặt thang máy gia đình gem nhập khẩu hay thang máy gia đình liên doanh?

  Thang máy gia đình nhập khẩu chất lượng cao phải có xuất xứ chính hãng từ các nước có công nghệ thang máy phát triển như: Nhật Bản, Đức, Italia, Mỹ, Hàn Quốc...Các loại thang máy này đều đã khẳng định được thương hiệu quốc tế và đó là sự đảm bảo cho chất lượng. Các thương hiệu nổi trội: Mitsubishi, Nippon, Hitachi, Schindler, Kone...

  Thang máy liên doanh (lắp ráp trong nước) có tốt không ?

  Tại Đại Phong Elevator các loại cầu thang máy liên doanh đều được lắp ráp từ 80% linh kiện nhập khẩu từ các hãng Mitsubishi, Nippon, Hitachi (Made in Japan), Shindler, Wurttemberg (made in Germany), Gem và Montanari (made in Italia). Đặc biệt 100% các bộ phận chính: Động cơ, cáp kéo, tủ điều khiển, hệ thống an toàn thang máy...đều nhập nguyên kiện từ các hãng này.

  Các bộ phận còn lại như: Cabin, phụ kiện, cửa, bảng điều khiển...đều nhập từ Hàn Quốc và được lắp ráp tại nhà máy Đại Phong (ISO 9001 – 2014) với các mẫu thiết kế theo catalogue Hàn Quốc.

  Các loại thang lắp ráp trong nước mà Đại Phong cung ứng đều phục vụ các tiêu chuẩn:

  - Tiêu chuẩn cầu thang máy quốc gia TCVN 7168-1:2007 - ISO/TR 11071-1:2004

  - Tiêu chuẩn Châu Âu về an toàn lắp đặt và điều hành cầu thang máy EN 81-20/50

  Như vậy: Nên chọn lựa lắp đặt thang máy gia đình nhập khẩu hay liên doanh?

  Thạc sỹ Nguyễn Minh Hiếu: “Với trải nghiệm đã lắp đặt hơn 2000 thang máy gia đình và đứng trên góc độ lợi ích khách hàng thì chọn lựa lắp đặt thang máy gia đình liên doanh là chọn lựa tiết kiệm hơn bởi 3 nguyên do:

  - Chất lượng thang máy (tính an toàn và điều hành ổn định, độ bền, tính thẩm mỹ, tính hiện đại) thì cầu thang máy liên doanh và thang máy nhập khẩu nguyên chiếc là đồng nhất. Vì 2 lý do: các linh kiện chính: Động cơ, tủ điều khiển, cáp...đều nhập từ các hãng như Mitshubishi, Wurttemberg, Montanari... Và các bộ phận gia công nội địa đều thực hiện sử dụng máy CNC với vật tư nhập hoàn toàn của Hàn Quốc, Nhật, Đức...

  - Dễ tích hợp với thiết kế ngôi nhà: với thang nhập nguyên kiện thì đều có kích thước, mẫu mã nhất định nên khá kén công trình, khác biệt là nhà cửa nhà dân. Nhưng với cầu thang máy gia đình liên doanh thì có thể kiến tạo Cabin (kích thước, kiểu dáng và mẫu mã, màu sắc) thích hợp với kiến tạo từng ngôi nhà.

  - Tiết kiệm chi phí: Thang máy liên doanh có giá khoảng 50% tới 70% so với thang nhập nguyên chiếc.

  LỜI KHUYÊN: lắp đặt thang máy gia đình đem lại rất nhiều trị giá thiết thực, nhưng để có một chiếc thang máy gia đình dùng tuyệt vời và tiết kiệm chi tiêu là không đơn giãn. Bạn nên trực tiếp liên hệ đến những thang may sai gon uy tín, nhiều kinh nghiệm để được kỹ sư của họ trả lời chi tiết và cụ thể từng vấn đề.

  Xem thêm: thang may gia dinh nho nhat
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này