Nên mua màn hình máy tính cũ giá rẻ ở đâu?

Thảo luận trong 'Phụ Kiện - Linh Kiện Máy Tính'

 1. Heo béo

  Heo béo Member

  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  0
  Với một số tiền chỉ bằng 1/2, 1/3 màn hình máy tính mới bạn có thể mua được một màn hình máy tính Tuy nhiên với một số tiền như vậy thì bạn đã có thể mua được một sản màn hình máy tính cũ với chất lượng hiển thị sắc nét nhưng không phải là 19 inch mà nó là 22 cho đến 24 inch tùy từng hãng và chất lượng sản phẩm ra sao. Đấy chính là cái lợi của việc mua một sản phẩm màn hình máy tính cũ.


  [​IMG]

  Lựa chọn mua màn hình máy tính cũ để có chất lượng tốt

  Hãng sản xuất màn hình


  Nếu có thể bạn hãy lựa chọn một sản phẩm đến từ các hãng sản xuất có danh tiếng như AOC, DELL, Sony, SamSung, hay LG. Với những sản phẩm của những hãng sản xuất có tên tuổi thì bạn đã có thể đảm bảo được màn hình cũ của mình đã có xuất xứ rõ ràng và loại màn hình của các hãng có danh tiếng thì chất lượng cũng được đảm bảo hơn rất nhiều các sản phẩm của các hãng không có tên tuổi bạn nhé. Một lưu ý nữa nên để ý là bạn nên lựa chọn mua sản phẩm màn hình LED hoặc LCD nhé và nói không với CRT vì nó đã quá cũ và tốn rất nhiều điện khi sử dụng.

  Khi đã chọn được hãng sản xuất ưng ý rồi thì bạn nên xem xét qua về chất lượng của sản phẩm thông qua hình ảnh

  Hãy chú ý đến vỏ của màn nếu quá mới thì có thể màn đã bị thay vỏ và đụng chạm đến linh kiện bên trong còn nếu quá cũ thì bạn biết rồi đấy màn đã được sử dụng quá lâu rồi nếu mua thì độ bền của nó sẽ không được đảm bảo cao. Tiếp theo đó là để ý đến mặt của bàn. Lưu ý là đừng lựa chọn các màn có mặt quá xước nó sẽ làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn rất nhiều đấy.

  Kiểm tra năm sản xuất của màn

  Kiểm tra được năm sản xuất của màn bạn có thể đánh giá được màn này đã được sử dụng bao lâu rồi. Với những màn hình máy tính cũ thì bạn nên lựa chọn những sản phẩm có thời gian sản xuất từ năm 2014 trờ về đây vì những sản phẩm này thường sẽ được sử dụng từ năm 2015 có thể là những sản phẩm mới hết bảo hành nên chất lượng vẫn cứ gọi là rất ok. Thông số này thường được in đằng sau của màn hình.

  Kiểm tra chi tiết về màn hình cũ

  Kiểm tra xem khi bật màn hình lên nó có hiển thị sắc nét không. Nhìn thật kĩ xem màn có bị điểm chết nào không hay bị xọc, kẻ màn hình. Nếu bị một trong những lỗi đấy hãy yêu cầu đổi màn mới ngay đừng cố đấm ăn xôi mua màn đấy về nó sẽ chết bất kì lúc nào.

  Kiểm tra các nút chỉnh trên màn hình máy tính cũ


  Hãy ấn thử các nút chỉnh trên màn hình xem có nhậy không, nút bấm có bị lì hay ì không nếu không thì nút bấm của màn này vẫn rất ok. Việc điều chỉnh hình ảnh của màn hình cũng là một yếu tố mà bạn nên quan tâm. Với những màn hình hiện nay thì khi bật chúng sẽ tự căn chỉnh hình ảnh sao cho phù hợp nhất với ảnh xuất ra từ máy tính và ta sẽ không phải căn chỉnh lại nữa.

  Hãy bật tắt lại màn hình vài lần để kiểm tra

  Việc bật tắt lại màn hình vài lần sẽ đảm bảo được màn có thật sự không có lỗi thật sự tốt không. Nếu tốt nó sẽ cho hiển thị của các lần như nhau hình ảnh sắc nét và không có lỗi nào. Còn nếu cho hình ảnh với màu sắc khác nhau hãy lưu ý về màn này vì có thể nó đã có lỗi gì đó.

  Lựa chọn mua màn hình máy tính cũ tại các nhà cung cấp uy tín


  Đây là một điều hết sức quan trọng vì những nhà cung cấp màn hình máy tính cũ uy tín sẽ đảm bảo cho các bạn về chất lượng của sản phẩm và có chế độ bảo hành tốt nhất cho mỗi sản phẩm mà họ bán ra. Nếu bạn ở Hà Nội thì đừng quên đến với http://manhinhmaytinhcu.com/ tại đây chúng tôi cung cấp cho các bạn các sản phẩm màn hình máy tính cũ nói riêng và linh kiện máy tính cũ nói chung với giá thành tốt nhất và chế độ bảo hành + chất lượng sản phẩm số 1 Hà Nội.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này