Ra mắt dịch vụ Business Hosting - Đăng ký ngay giảm 50%

Người mua không thể dùng Face ID để sử dụng thanh toán nữa

Thảo luận trong 'Smart Phone - IPhone'

 1. quocviet23061995

  quocviet23061995 Member

  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  Khi điện thoại Apple iPhone X được giới thiệu & trình diễn tại buổi lễ xây dựng thương hiệu, Apple thông báo năng lực nhận diện sai của hệ thồng nhận diện gương mặt 3D Face ID chỉ là 1/1.000.000.000 & đây sẽ là hình thức bảo mật mới nhất của làng khoa học cũng như người dùng.

  [​IMG]

  >>>>>> mua iphone 6s plus cũ

  Sau đó không lâu lúc điện thoại iPhone X lên kệ, đồng loạt tay chơi kỹ thuật cũng như những trang kỹ thuật uy tín đã tiến hành thử nghiệm đánh lừa hệ thống này & kết quả thật đột ngột, không nên đến các người với gương mặt giống nhau cạnh tranh phân biệt như Face ID mà cả các người như anh em trong gia đình vẫn có thể mới khóa thiết bị của người khác bằng gương mặt của mình hay chỉ một số chi tiết thêm vào như trái ô liu lúc đang ngủ cũng có thể mở khóa điện thoại iPhone X để rước kẻ lạ vào. Chính vì thể, nhiều người tỏ ra lo ngại trước hệ thống bảo mật này. Gần đây nhất, người ta phát hiện rằng Face ID đã không còn được dùng để xác thực để sắm hàng.

  Cụ thể, trên iOS lâu nay mang tích hợp hiệu năng Ask Buy để phụ huynh dĩ nhiên giám sát con em mình chọn những mẫu dãy trên hệ thống Apple Store, trên những thiết bị trước đây, hệ thống bắt buộc người sử dụng yêu cầu dùng nhận diện vân tay Touch ID để sắm hàng nhưng chuyện này giờ đây đã không còn nữa trên iPhone X với hệ thống Face ID. Giờ đây lúc tậu hàng, người mua buộc phải nhập mật mã Apple ID như những rộng rãi trước đây.

  Thường thì người trải nghiệm đã quen tiêu dùng dấu vân tay vì phương thức này không cầu kỳ so sánh bí quyết nhập từng chữ số, chính vì thế phương thức xác nhận duy nhất này trên điện thoại iPhone X khiến cho họ cảm thấy nặng nề chịu và kiếm tìm tới những trang tư vấn để nhận được lời giải đáp. Bây giờ, bên Táo khuyết chưa mang lời phản hồi nào để giải yêu thích cho quý khách, phổ biến năng lực đây chỉ là một hỏng nhỏ & sẽ được khắc phục ở các bảng update sau.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này