Nguồn gốc của xe đạp Giant ?

Thảo luận trong 'Ôtô - Xe Máy - Xe Đạp'

 1. Mr.X1992

  Mr.X1992 Member

  Bài viết:
  151
  Đã được thích:
  1
  Không những các thông tin sau đây sẽ giúp bạn biết được nguồn gốc của xe đạp mà còn giúp cho bạn biết được xe đạp Giant của nước nào du nhập vào Việt Nam.

  [​IMG]

  Xe đạp Giant xuất xứ từ đâu vẫn là môt thắc mắc của nhiều người​

  Giới thiệu về xe đạp Giant

  Xe đạp Giant là một trong những thương hiệu xe đạp mang hơi hướng thể thao chất lượng cao và đã được cộng đồng cũng như dân chơi xe đạp tại Việt Nam rất ưa chuộng bởi chất lượng nằm trong tầm giá rất phù hợp với nhiều tiêu dùng hiện nay.

  Tuy nhiên, hiện nay việc xe đạp Giant của nước nào sản xuất chính là một trong những câu hỏi được khá nhiều người sử dụng thắc mắc cũng như đặt ra, vì trên thị trường hiện nay có nhiều hãng xe ghi là sản suất tại Taiwan hoặc made in China.

  [​IMG]

  Xe đạp Giant được ra đời từ Đài Loan​

  Xe đạp Giant của nước nào sản xuất

  Thương hiệu xe đạp Giant là một thương hiệu xe nổi tiếng được ra đời vào năm 1972 bởi nhà thiết kế King Liu tại Đại Giáp, Đại Trung vùng đất Đài Loan. Bên cạnh đó, cũng có thể hiểu là xe đạp Giant được xuất xứ tại Đài Loan thuộc đại lục của Trung Quốc.

  Tuy nhiên vào năm 1977 thì hãng xe đã được mở rộng trên toàn thị trường của quốc tế, bên cạnh đó hãng xe cũng đã hợp tác với một hãng xe nổi tiếng của Mỹ là Schwinn, từ đây những sản phẩm xe của Giant đã có một chất lượng tốt hơn cũng như có một mức giá khá cạnh tranh khi được sang thị trường Chiacago của Mỹ.

  [​IMG]

  Xe đạp Giant tại Việt Nam sẽ có made in China hoặc Taiwan​

  Thương hiệu xe đạp Giant hiện nay

  Tính đến thời điểm này thì thương hiệu xe đạp Giant đã trở thành một trong những thương hiệu xe đạp lớn tầm cỡ của thế giới, với nhà máy sản xuất xe được đặt tại ba nơi là Trung Quốc, Đài Loan và Netherlands.

  Một chiếc xe thuộc hãng Giant sẽ là một tập hợp của rất nhiều chi tiết cũng như thành tố của các hãng xe khác nhau tuy nhiên chỉ lắp ráp tại ba nước trên đây, chính vì vậy, trên thị trường hiện nay khi mua một chiếc xe đạp Giant sẽ có những thông tin là made in Taiwan hoặc made in China.

  Trên đây là những thông tin về thương hiệu xe đạp Giant của nước nào nếu bạn có những thắc mắc hoặc mong muốn mua một dòng xe hãy truy cập vào trang web www.giant.vn để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này