Nhà hàng Dì Mai- Ưu đãi cho các tín đồ ăn khuya

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website'

 1. athena456

  athena456 Member

  Bài viết:
  134
  Đã được thích:
  0
  [​IMG]

  Nhà hàng Dì Mai- Ưu đãi cho các tín đồ ăn khuya

  Không biết thói quen ăn đêm hình thành từ khi nào, chỉ biết là dạo khắp các con phố đều rải rác những hàng quán vẫn sáng đèn đến tận khuya để phục vụ thực khách. Những người công nhân làm đêm, nhân viên tan ca muộn hay cô cậu thanh niên vừa bước ra từ cuộc vui nào đó, tất cả đều tạt ngang quán ăn nào đó để lắp đầy bụng trước khi về nhà. Dần dần, ẩm thực Sài Gòn đã không ngủ để hoà mình cùng nhu cầu này.

  Để đáp ứng nhu cầu đó, nhà hàng Dì Mai đã chính thức bắt đầu mở cửa đến 2h sáng và có chương trình giảm giá 20% từ 10pm-2am dành cho các tín đồ ăn khuya. Với những món ăn thuần Việt như: mì Quảng, cá kho tộ, canh chua, bông bí xào, bò nướng mỡ chài…

  Đến với Dì Mai, thực khách luôn được chào đón một cách nhiệt tình và cảm nhận được không khí gia đình vào mọi thời điểm, từ món điểm tâm, các món ăn nhẹ trong ngày, hay bữa tối với bạn bè, gia đình hoặc chỉ đơn giản là một thức uống nhẹ ở khu vực sân ngoài trời.

  New ideal place for the late-night supper
  As a sleepless city, Saigon is always bustling even at late night, and to serve for late-night supper-lovers, Di Mai Restaurant is open until 2am with selected menu.
  Di Mai Restaurant is offering a 20% discount for diners from 10pm - 2am.


  136-138 Le Thi Hong Gam, D. 1
  Reservation: 028 3821 7786
  :
  Đang tải...
 2. linhtruong118

  linhtruong118 New Member

  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Bài viết có rất chi tiết và có nhiều thông tin hữu ích. Mình nghĩ là nó sẽ rất có ích cho người đang cần nó. Tặng bác 1 like, mong rằng bác sẽ có nhiều chia sẻ hữu ích hơn tới cộng đồng!

Chia sẻ trang này