Những hiểu lầm về marketing trên web doanh nghiệp thường mắc phải

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Internet'

 1. lylymcm

  lylymcm Member

  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  0
  Tất cả doanh nghiệp cần là Marketing Nội dung: Không, nhưng nội dung là một phần quan trọng của nâng trưởng và xây dựng uy tín và đi liền với marketing tiếp thị xã hội.
  Bạn chỉ cần thêm nội dung: Số lượng nội dung doanh nghiệp làm (hay là không) có thể không phải là vấn đề. Quan trọng là chất lượng nội dung của doanh nghiệp mà doanh nghiệp cần phải cải thiện. tham khảo: chiến lược marketing hiệu quả cho doanh nghiệp của doanh nghiệp.

  [​IMG]


  Nội dung của doanh nghiệp đã trở nên tuyệt vời: Có thể, nhưng tôi nghi ngờ nó. Luôn luôn tìm phương pháp cải tiến và tìm ra những điều mới mẻ và thú vị để sản xuất. Hãy suy nghĩ về các loại nội dung doanh nghiệp có thể sản xuất. Làm ngạc nhiên khách truy cập của doanh nghiệp với một cái gì đó mới mẻ và bất ngờ. phương pháp làm facebook marketing hiệu quả.
  Tất cả những gì doanh nghiệp cần là Liên kết: liên kết có thể hỗ trợ, nhưng bản thân, giá trị của chúng là khá hạn chế.

  Liên kết Không quan trọng nữa: Liên kết vẫn quan trọng. Không có tương lai mà Google không tính các liên kết như một yếu tố xếp hạng.

  PPC Cải thiện Xếp hạng: Mặc dù có một số bằng chứng, kết quả tìm kiếm có trả tiền và tìm kiếm tự nhiên không có tác động lẫn nhau. Tuy nhiên, chúng có thể có ảnh hưởng đến tỷ lệ nhấp chuột mà không ảnh hưởng đến các thuật toán tự nhiên. Đừng lo lắng về những gì PPC làm cho thứ hạng của doanh nghiệp. Chỉ cần tập trung vào một chiến dịch marketing toàn diện mang lại ROI cho doanh nghiệp.  Hành động: Các công cụ Tối ưu hóa và Các Chiến thuật Bạn Cần Biết

  Tất cả các kiến thức marketing web trên thế giới là vô dụng mà không có hành động. Sử dụng các công cụ marketing web tốt để làm cho công việc khó khăn trở nên dễ dàng hơn. Dưới đây là một vài công cụ giúp làm cho các chiến dịch marketing của doanh nghiệp hiệu quả hơn:  Nghiên cứu từ khoá: Google AdWords cung cấp một trong những công cụ nghiên cứu từ khóa tốt nhất hiện có.

  Phân tích trang web: Google Analytics là một công cụ phân tích rất mạnh mẽ và free. Có rất nhiều lựa chọn mạnh mẽ hơn ở đó, nhưng hầu hết các doanh nghiệp có thể nhận cũng được nhiều hơn những gì họ cần từ Google.


  Về Tối ưu hóa: Hãy thử Thông tin chi tiết về tốc độ tải trang của Google.

  Kiến trúc trang web: Tôi dùng ba công cụ chính để đánh giá kiến trúc trang web. Với những điều này, doanh nghiệp có thể có đủ dữ liệu để doanh nghiệp bận rộn: Công cụ Quản trị Trang web của Google, Xenu Link Sleuth và Bộ công cụ Tối ưu hoá Công cụ Tìm kiếm IIS của Microsoft.

  Lắng nghe: Một số trong số những tính năng phổ biến nhất là: Google Alerts, Feedly và Hootsuite.

  Công cụ Khuyến mại: SproutSocial, RSS feeds, Buffer, Bit.ly và email, đầu tư vào những lĩnh vực này có thể khá hiệu quả khi xây dựng chiến dịch quảng bá của doanh nghiệp.

  Công cụ Chuyển đổi: Tôi phải trở lại Google Analytics về điều này vì nó có một số công cụ tối ưu hoá chuyển đổi cũng được tích hợp sẵn.
  Nguồn: phương pháp triển khai chiến dịch marketing facebook hiệu quả.
  :
  Đang tải...
 2. bdscaocap

  bdscaocap Member

  Bài viết:
  102
  Đã được thích:
  0
  Sống tại dự án vinhomes star city, con bạn có được những điều kiện lý tưởng để phát triển toàn diện.
  Môi trường trong lành với nhiều cây xanh, mặt nước, được gìn giữ vệ sinh bởi dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, bảo đảm sức khỏe cho bé. Nhờ hệ thống an ninh đa lớp, bạn sẽ luôn yên tâm khi con tự do vui đùa ở sân chơi trẻ em, công viên nội khu.
  Đặc biệt, ngay trong khuôn viên dự án, các con có thể theo học tại trường phổ thông liên cấp Vinschool, thỏa mãn niềm mong mỏi của bạn về một môi trường giáo dục với chất lượng tiêu chuẩn quốc tế.

  Dự án vinhomes star city – Nơi ươm mầm nên những tinh hoa!

  Không chỉ là nhà cao cửa rộng, cuộc sống tại vinhomes star city thanh hoá còn đáng mơ ước hơn thế.
  Ở vinhomes star city, từng nhu cầu dù nhỏ nhất của cư dân đều được đáp ứng đầy đủ:
  • Tổ hợp thể thao để thỏa sức luyện tập.
  • Đường dạo ven hồ cho khoảng thời gian thư giãn.
  • Nhà hàng thủy tạ phục vụ những bữa tiệc thịnh soạn.
  • Phố thương mại sầm uất để thả ga mua sắm…
  Ngoài ra, trường liên cấp Vinschool và phòng khám Vinmec cũng nằm sẵn trong KĐT bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng cao cho nhu cầu học tập của con em cư dân và nhu cầu chăm chút sức khỏe của cả gia đình.
  Tự hào tận hưởng cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp đúng chuẩn Vinhomes ngay tại Thanh Hóa!
  Vinhomes star city - BIỂU TƯỢNG TỰ HÀO - KẾT NỐI TINH HOA

Chia sẻ trang này