Những lí do tuyệt vời để vợ chồng bạn nên thử ngủ riêng

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website'

 1. bacsiT

  bacsiT New Member

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Một khảo sát của Viện nghiên cứu về giấc ngủ ở Anh Quốc phát hiện việc ngủ riêng là một trong những yếu tố giúp vợ chồng duy trì cuộc hôn nhân hạnh phúc.Cuộc khảo sát cho thấy cứ bốn cặp vợ chồng ở Anh sẽ có một đôi thường xuyên ngủ ở phòng riêng hoặc trên ghế sô-pha. Hơn một nửa các cặp vợ chồng trong cuộc khảo sát cho biết họ phải thức giấc vài lần vì người bạn đời.

  Người thì ngáy, người thường xuyên đi vệ sinh, người không nằm yên, đổ mồ hôi quá nhiều, người thích ngủ ở nhiệt độ thấp trong khi người kia lại thấy quá lạnh, hay do chồng thích hôn chỗ kín khi quan hệ khiến đối phương khó có giấc ngủ ngon. Giải pháp của họ là ngủ riêng để tránh bị ảnh hưởng tới những căn bệnh hay thói quen xấu trong giấc ngủ của bạn đời.

  [​IMG]


  Các nhà tư vấn hôn nhân cũng cho rằng việc ngủ riêng không phải là dấu hiệu về một mối quan hệ sắp tan vỡ. Nếu cả hai ngủ riêng thì đó không phải là vấn đề mà sẽ đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của họ.Đối với phụ nữ, việc vợ chồng ngủ riêng không phải là bạn bớt yêu chồng mà là cách đem lại cho mỗi người không gian riêng. Thỉnh thoảng, vợ chồng ngủ riêng sẽ đem lại cảm giác nhớ nhung và giúp “chuyện yêu” thêm hứng khởi. Khoa học hiện đại khuyến khích vợ chồng nên đổi không gian, thời gian để tăng cảm hứng mới lạ, và việc ngủ riêng là một lý do hợp lý.

  Ngủ riêng cũng giúp cho bạn có cảm giác mới mẻ của sự bí mật. Một trong những bí quyết để cho cuộc hôn nhân luôn mới mẻ là phải giữ được sự bí mật. Nếu vợ chồng ngủ riêng giường một cách phù hợp thì sẽ tạo được cảm giác mới mẻ giữa hai người. Như vậy sẽ tạo được không khí lãng mạn cho cuộc sống vợ chồng, khiến cho hai người sẽ cảm thấy tình yêu luôn như thưở ban đầu.

  Xem thêm: Hướng dẫn làm chuyện ấy lần đầu tiên

  Ngủ riêng giúp tránh "chuyện ấy" nhiều quá mức. Hai vợ chồng ngủ chung một giường, luôn đụng chạm vào nhau nên rất dễ khơi dậy ham muốn chăn gối của đàn ông. Kết quả là hai vợ chồng sẽ quan hệ quá nhiều và sẽ khiến cho cả đôi bên mệt mỏi, tinh thần giảm sút, đau lưng, rồi hiệu quả công việc giảm sút... Ngủ riêng giường không kích thích được đàn ông và họ sẽ nghỉ ngơi đầy đủ, rất có ích cho bảo vệ sức khỏe.

  Đồng thời, các nhà tư vấn hôn nhân cho rằng, để vợ chồng gắn kết, trước khi giường ai nấy ngủ, bạn và chồng nên có khoảng 30 phút nằm chung trò chuyện hoặc làm bất cứ thú vui gì bạn muốn thì sự gắn kết vợ chồng cũng chẳng hề giảm đi so với các cặp ngủ chung, đây là một bí quyết quan trọng trong cẩm nang quan hệ vợ chồng.
  Đang tải...
 2. bacsiT

  bacsiT New Member

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Những lí do tuyệt vời để vợ chồng bạn nên thử ngủ riêng. Cùng tìm hiểu xem lý do tại sao nhé!
 3. nguyenvan123

  nguyenvan123 New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0

Chia sẻ trang này