Ra mắt dịch vụ Business Hosting - Đăng ký ngay giảm 50%

Những lưu ý khi đeo đồng hồ đi bơi, tắm biển

Thảo luận trong 'Đồng Hồ - Phụ Kiện Thời Trang'

 1. vuonhoatim

  vuonhoatim Member

  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Chiếc đồng hồ của cúng ta có khả năng chịu nước cao từ 10 ATM trở lên là để chúng có thể đeo khi đi bơi, đi tắm, tiếp xúc với các dịp sử dụng nước mà không cần phải có bất cứ lo ngại gì. Nhưng nếu cứ vô tư sử dụng như thế thì dù đồng hồ không bị hư, nó cũng không thể mới đẹp như ban đầu.

  [​IMG]

  Các lưu ý khi đeo đồng hồ đi bơi, tắm biển

  - Đối với tất cả các loại dây da dù có chịu nước được hay không, tốt nhất là bạn đừng nên để dây bị ngâm trong nước, đặc biệt là nước biển, nước hồ bơi vì điều kiện ẩm, nắng nóng, gió, chất bẩn trong nước có thể làm mục dây, dễ gây hôi dây. Trong trường hợp bất khả kháng phải dùng hoặc loại dây của bạn được nhà sản xuất cho phép đeo đi bơi, tắm biển, phải nhớ rửa dây bằng nước sạch rồi lau thật khô ngay sau đó, đừng để quá lâu.


  - Bạn Biết Cách Chăm Sóc Đồng Hồ Khi Đeo Đi Tắm Biển Hoặc Bơi Chưa Chất LiệuChỉ nên đeo đồng hồ bằng các loại chất liệu như titanium, thép không gỉ, cao su, nhựa, vải nylon khi dùng trong môi trường nước

  - Các chất Clo trong nước biển và nước hồ bơi nhân tạo có thể làm phai dần sắc hồng trên các loại đồng hồ có sử dụng chất liệu vàng hồng thật sau thời gian dài. Vì thế, nếu bạn có ý định đeo các loại đồng hồ bằng vàng hồng để đi tắm hay đi bơi thì hãy cẩn thận.


  - Khi tiếp xúc nước biển, hồ bơi, hãy rửa lại bằng nước sạch. Bản thân nước máy thường dùng cũng chứa clo dù thấp hơn đáng kể so với nước biển nên sau đó bạn cũng cần phải lau cho thật khô.

  >>> Xem thêm các dịch vụ của thế tuấn:

  + sửa đồng hồ

  + sua dong ho saigon

  + sua dong ho o dau
  Đang tải...

Chia sẻ trang này