Những lý do nên đầu tư vào nhà ở cho thuê

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản'

 1. ttseo1

  ttseo1 Member

  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Bất cứ nhà đầu tư nào cũng mong muốn tìm kiếm cho mình loại hình kinh doanh mang về lợi nhuận nhưng vẫn đảm bảo an toàn trong thời buổi hiện nay. Xây nhà cho thuê cũng là một hình thức đầu tư an toàn mà nhiều nhà đầu tư thường lựa chọn.

  “Có nên xây nhà trọ cho thuê hay không?” hiện đang là thắc mắc mắc của khá nhiều người, đặc biệt là những ai đang nắm trong tay những mảnh đất trống và chưa có kế hoạch đầu tư cụ thể cho mảnh đất đó. Nếu bạn cũng đang vướng phải những băn khoăn này thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn gỡ được mối băn khoăn đó.

  [​IMG]

  Nhiều người thắc mắc “Có nên xây nhà trọ cho thuê?”

  Những người quan tâm tới bất động sản và có vốn đầu tư thường sở hữu cho mình những mảnh đất có nhiều tiềm năng vượt trội. Tuy nhiên, không phải ai trong số đó lúc nào cũng biết cách để biến mảnh đất trở thành nơi sinh lời cho họ. Và một trong những cách thức được nhiều người cân nhắc chính là xây nhà trọ cho thuê.

  Sở dĩ cách thức này được nhiều người băn khoăn và cân nhắc là bởi nhu cầu tìm bất động sản xaynhachothue đang ngày một nhiều. Ở những thành phố lớn, mỗi năm lượng người sinh sống ngày một tăng và không phải ai cũng có thể mua ngay cho mình một ngôi nhà. Lúc này, việc tìm nhà trọ là hết sức cần thiết.

  Ngoài ra, một lý do nữa khiến người người thắc mắc không biết có nên đầu tư bất động sản cho thuê hay không là bởi nó còn phụ thuộc vào yếu tố lợi nhuận. Do chưa tính toán được hết những lợi ích và rủi ro nên những người này thường tỏ ra phân phân khi đứng trước quyết định.

  Giải đáp thắc mắc “Có nên xây nhà trọ cho thuê?”

  Các chuyên gia cho rằng, việc xây nhà trọ cho thuê là một trong những định hướng đúng đắn mà nhà đầu tư có thể lưu ý thực hiện. Thế nhưng, thực tế thì không phải ai cũng có thể thành công với định hướng này. Có thể nói, việc xây nhà trọ để cho thuê chỉ thực sự nên khi bạn đã hội tụ đầy đủ những yếu tố sau:

  • Kinh phí cho việc xây dựng

  • Nghiên cứu kỹ về thiết kế sao cho phù hợp với nhu cầu khách hàng

  • Tìm được chủ thầu uy tín

  • Chọn nơi mua vật liệu uy tín, giá rẻ và chất lượng

  • Biết cách tìm kiếm nguồn khách hàng cần thuê trọ

  • Lường trước những rủi ro để có thể ứng biến kịp thời

  • Đưa ra kế hoạch cụ thể về việc quản lý nhà trọ
  Để làm được điều trên đòi hỏi bạn phải có những kinh nghiệm nhất định cũng như sự tính toán kỹ lưỡng. Khi đã đáp ứng đầy đủ những tiêu chí đó, bản thân bạn sẽ biết có nên xây nhà trọ cho thuê hay không. Không nên nóng vội trong việc xây dựng, cũng không nên thờ ơ để cơ hội cho thuê bất động sản sinh lời vuột mất. Sự cân nhắc sẽ giúp bạn có được một nguồn thu ổn định, lâu dài.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này