những nét đặc trưng của san francisco

Thảo luận trong 'Du Lịch và Giải Trí'

 1. datxanhHN

  datxanhHN Member

  Bài viết:
  322
  Đã được thích:
  0
  tấm ve may bay di san francisco gia re sẽ đưa bạn đến với thành phố san francisco xinh đẹp nơi bạn có thể tận hưởng kỳ nghỉ vui vẻ và thú vị. hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những đặc trưng riêng có của thành phố xinh đẹp này
  Cầu treo Golden Gate:
  [​IMG]
  cầu treo Golden gate là công trình kiến trúc vĩ đại của thành phố san francisco. Nó là cây cầu dài nhất thế giới trong nhiều năm liên tiếp. Sau gần 80 năm, cây cầu lừng danh này đã được các tạp chí du lịch đánh giá là cây cầu đẹp và được chụp hình nhiều nhất trên thế giới
  49ers:
  Một cách gọi những người dân SF, xuất phát từ cột mốc thời gian mà những người tìm vàng đã đến SF vào năm 1849. Con số 49 lịch sử trở thành quen thuộc và gắn liền với người dân SF trong âm nhạc, thể thao, giải trí, mà tiêu biểu trở thành biểu tượng của đội football SF 49ers.
  ve may bay di my gia re
  San Francisco Chinatown:

  Phố Tàu lớn nhất của người Hoa bên ngoài Châu Á. Cái tên Hán Việt Cựu Kim Sơn để chỉ San Francisco do những người Hoa từ Quảng Đông và Phúc Kiến đầu tiên sang làm phu hoả xa hay tìm vàng đặt ra, để chỉ vùng “Núi Vàng” (Kim Sơn) miền viễn Tây.

  Tranh trên hè phố:
  Các họa sĩ bày bán tranh tại Union Square. Người yêu tranh sẽ tìm thấy hàng loạt các gallery trưng bày và mua bán tranh từ các tác giả đương đại cho đến các tranh gốc của các hoạ sĩ nổi tiếng như Matisse, Chagall, Picasso… tại trung tâm thành phố.

  Cable car:
  Ra đời từ giữa thế kỷ 19, hệ thống xe cáp riêng biệt và lịch sử của SF được du khách rất mến chuộng khi đổ dốc cao của đường phố SF. Xe đạp, hệ thống xe bus và xe điện ngầm công cộng được sử dụng thông dụng cho cư dân và du khách.
  Book ve may bay di los angeles
  Đường hoa phố Lombard
  [​IMG]
  Con đường zig-zag đầy hoa mà du khách một lần ghé thăm SF chẳng bỏ dịp chiêm ngưỡng hay lái xe đổ dốc con đường ngoằn ngoèo độc đáo và tuyệt đẹp nơi đây. SF có hàng chục điểm riêng biệt luôn thu hút đông đảo du khách và giới trẻ

  Nghệ sĩ đường phố:
  Đóng góp vào nhiều thể loại nhạc trẻ, SF nổi tiếng với loại nhạc Latin Rock. Người yêu nhạc ắt chẳng quên tiếng đàn guitar điêu luyện của Carlos Santana cùng ban nhạc Santana lừng danh với loại nhạc Latin Rock đã khai sinh tại SF . Ngày nay, những nhạc sĩ hè phố tràn khắp trung tâm thành phố, tạo nên một nét nghệ sĩ tính cho thành phố cao tuổi nhưng trẻ trung này.
  Hop-on, Hop-off bus:
  Các du khách chờ lên xe bus hai tầng du ngoạn quanh thành phố. Với khoảng 800,000 cư dân, SF đón thêm khoảng 200,000-300,000 du khách thường xuyên có mặt tại thành phố này.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này