Những yếu tố quan trọng của hệ thống nhận diện thương hiệu

Thảo luận trong 'Social Marketing'

 1. jasminecath

  jasminecath New Member

  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Cứ mỗi năm lại có rất nhiều sản phẩm ra mắt thị trường nên khi muốn mua một mặt hàng nào đó, sẽ có rất nhiều sự lựa chọn dành cho bạn. Nếu một thương hiệu có hệ thống nhận diện tốt thì sẽ giúp thu hút thêm được nhiều khách hàng, giúp doanh nghiệp tăng doanh thu.

  Nhắc đến hệ thống nhận diện thương hiệu, thì đầu tiên phải nhắc đến thiết kế logo. Một thiết kế logo chuyên nghiệp phải độc đáo, sáng tạo, truyền tải một cách trọn vẹn tính cách thương hiệu, cũng như nhân cách thương hiệu. Logo cũng phải đảm bảo sự phối hợp hài hòa, tinh tế các chi tiết, màu sắc, để tạo nên một tổng thể bắt mắt, gây ấn tượng mạnh mẽ trong tâm trí khách hàng. Ngoài ra logo cần phải tạo sự khác biệt để có thể nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

  Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu văn phòng stationery cũng là một yếu tố quan trọng trong thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, khi bạn tiếp xúc với khách hàng thì những tấm danh thiếp, phong bì, phải thể hiện được hình ảnh chuyên nghiệp của công ty. Để thiết kế hiệu quả những yếu tố này cần chú ý đến màu sắc, những kiểu chữ, cỡ chữ hay những hiệu ứng đồ họa, tất cả phải đảm bảo sự bắt mắt, thu hút, giúp quảng bá doanh nghiệp một cách hiệu quả. Nếu bạn đầu tư tốt cho bộ nhận diện văn phòng stationery thì sẽ giúp tăng thêm uy tín cho doanh nghiệp, tổ chức của bạn, tạo những cảm tình tốt đẹp trong tâm trí khách hàng.

  Trong những dịp đặc biệt, lễ tết để tri ân khách hàng các doanh nghiệp thường gửi tặng đến họ những món quà như những chiếc áo, những cuốn sổ, hay những cuốn lịch… Những món quà này bên cạnh sự thiết thực, chất lượng tốt và đẹp mắt còn phải thể hiện được bộ nhận diện thương hiệu cũng như hình ảnh của công ty. Bạn cần tìm đến những công ty thiết kế lịch tết chuyên nghiệp, hay những công ty thiết kế quần áo chuyên nghiệp… để có được chất lượng sản phẩm tốt nhất.

  Ngoài những yếu tố kể trên để thiết kế hiệu quả một hệ thống nhận diện thương hiệu, bạn cần phải thiết kế banner, thiết kế bao bì sản phẩm, thiết kế nhạc hiệu, thiết kế slogan… hiệu quả. Để làm tốt được điều này bạn cần phải có sự nghiên cứu, phân tích kỹ lưỡng, phối hợp với đội ngũ chuyên nghiệp để cho ra những thành phẩm hoản hảo nhất. Bên cạnh đó bạn cần phải đi bảo hộ, để đảm bảo bộ nhận diện thương hiệu thuộc sự sở hữu độc quyền của bạn.

  Khi bạn có nhu cầu xây dựng một hệ thống nhận diện thương hiệu chất lượng, hãy đến với Vaminet. Với sự nhiệt tình, chuyên nghiệp của mình, chúng tôi luôn đem đến những sản phẩm, dịch vụ tuyệt vời nhất cho khách hàng.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này