Nội thất tiết kiệm không gian

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất'

 1. congtyidp

  congtyidp Member

  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  0
  NỘI THẤT TIẾT KIỆM KHÔNG GIAN
  Những tiện lợi của Tiết kiệm không gian
  Chỉ khi nào bạn phải sống ở một nơi chật hạp, bạn mới biết tầm quan trọng của việc tiết kiệm không gian trong nhà. Không có nhiều không gian để bạn có thể đặt tất cả đồ đạc nội thất phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của bản thân và gia đình. Thậm chí mọi ngóc ngách trong nhà đều chứa đồ đến mức mà bạn muốn đi vào cũng rất khó khan. Vậy bạn phải thay đổi để tiết kiệm không gian một cách tối ưu.
  Con người đã sáng tạo ra nhất nhiều đồ vật kết hợp nhiều chức năng khác nhau có thể sử dụng hiệu quả trong những không gian nhỏ. Những đồ nội thất này thường có thể gấp gọn khi không sử dụng.
  Đồ nội thất gấp phổ biến nhất là chiếc ghế gấp, nó phổ biến ở khắp mọi nơi từ tư gia cho đến công sở, trường học, bênh viện…thậm chí ngay cả các khu dã ngoại, du lịch ngoài trời. Bởi lẽ những chiếc ghế gấp rất tiện vận chuyển để mang theo. Khi ở nhà, những chiếc ghế gấp khi không cần thiết có thể cất gọn đi để sử dụng không gian vào hoạt động khác.
  Tiết kiệm không gian - Một phong cách sống
  Một số người thích có nhiều không gian hơn chỉ để tận hưởng cảm giác tự do yên tĩnh không gò bó trong khuôn khổ chật hẹp. Một số khác sống trong không gian nhỏ, nhưng việc tiết kiệm không gian bằng những vật dụng gấp gọn giúp cuộc sống của họ ngăn nắp hơn và thuận tiện hơn, nó giúp họ hình thành nên một phong cách sống tiện lợi và năng động.
  Ngoài ghế, cũng có những thứ khác mà có thể trở thành một vật gấp trong nhà của bạn. Có tủ, bảng, kệ và ngay cả giường. Một số là có sẵn trong khi một số đã được tùy chỉnh-thực hiện.
  Ngoài ghế, một số thứ khác cũng có thể trở thành một vật gấp gọn trong nhà bạn, như tủ, bảng, kệ và ngay cả giường. Một số là hàng thiết kế sẵn, một số là hàng đặt thiết kế riêng theo ý của chủ nhân
  Nếu bạn quan tâm, đây là một số mẫu thiết kế gấp đồ nội thất tuyệt vời mà bạn có thể phù hợp với ngôi nhà mình.
  Trước khi xem mẫu thiết kế đồ nội thất tiết kiệm không gian, mời các bạn ghé thăm trang chủ của chúng tôi. KIẾN TRÚC NHÀ TRANH chuyên tư vấn thiết kế nội ngoại thất nhà ở biệt thự và nhiều hạng mục công trình khác. Xem thêm dịch vụ thiết kế biệt thự tại đây
  [​IMG]
  Góc học tập tiết kiệm không gian

  [​IMG]
  Kệ trang trí trở thành bàn học
  Chúng tôi là KIẾN TRÚC NHÀ TRANH – đơn vị chuyên tư vấn thiết kế và thi công hoàn thiện các công trình kiến trúc và xây dựng nhà ở, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, chung cư và nhiều hạng mục công trình khác. Mời các bạn tham khảo dịch vụ thiết kế nội thấtthiết kế không gian xanh của chúng tôi.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này