ỐNG KÍNH PENTAX HD DA 20-40MMF2.8-4 LIMITED CẦN NHIỀU THÔNG TIN HƠN

Thảo luận trong 'Thiết bị Kỹ Thuật Số'

 1. vyvy1808

  vyvy1808 Member

  Bài viết:
  273
  Đã được thích:
  0
  Thông tin về ống kính máy ảnh đem lại nhiều lợi ích cho bạn đọc cũng như là người mua, cho bạn cảm giác thích thú khi sử dụng với những thông tin hữu ích

  >> Xem thêm: Ống kính sigma hay Ống kính Nikon Fix
  Ống kính pentax HD 20-40mm F2.8-4 Limited là ống kính zoom đầu tiên của dòng ống kính Limited nổi tiếng, được thiết kế để sử dụng với máy ảnh Pentax DSLR. Với khoảng zoom 2x từ 20mm tới 40mm, ống kính này có khoảng chiều dài tiêu cự từ 30,5mm tới 61,5mm (theo chuẩn 35mm) phù hợp với nhiều thể loại chụp độc đáo.
  >> Xem thêm: Ống kính Nikon Zoom

  [​IMG]
  Thiết kế

  Được thiết kế sang trọng với vẻ ngoài đặc biệt và sự hoàn thiện tỉ mỉ trong từng chi tiết. Vòng ống kính, loa che sáng và nắp ống kính được làm bằng vật liệu nhôm cao cấp được gia công bằng tay cho sự cân đối hoàn hảo và kết cấu đẹp. Đặt ở vị trí giữa ống kính là vòng xoay zoom có một chuỗi các khía lồi giúp thuận tiện trong thao tác xoay zoom.

  Lớp phủ HD độc quyền


  Ống kính pentax HD 20-40mm F2.8-4 Limited được phủ lớp phủ HD* High Resolution phát triển bởi PENTAX, một lớp phủ nhiều lớp cao cấp mà làm giảm sự phản xạ trong quang phổ ánh sáng thấy được ít hơn 50% so với lớp phủ thông thường. Điều này cho phép người dùng chụp được ảnh sinh động, tương phản cao, không có vết mờ và hiện tượng bóng ma, ngay cả trong điều kiện ánh sáng bất lợi như là đèn nền.

  [​IMG]
  Hệ thống lấy nét AF

  Ống kính sử dụng hệ thống lấy nét tự động êm ái muotj mà bằng cách sử dụng động cơ điện DC bên trong ống kính, cho khả năng lấy nét nhanh chóng và chính xác, mang lại một hiệu suất làm việc cao, đáp ứng nhu cầu tác nghiệp của bạn.

  Hệ thống quang học cao cấp

  Ống kính pentax HD 20-40mm F2.8-4 Limited có cấu tạo quang học cap cấp với việc tích hợp một thấu kính tán sắc thấp ED (Extra-low Dispersion) và một thấu kính siêu tán sắc thấp trong hệ thống quang học của nó cho ảnh phân giải cao, rõ với độ sắc nét tới rìa ảnh, trong khi bù đắp hiệu quả quang sai màu trên toàn bộ dải zoom.

  [​IMG]
  Ống kính chịu thời tiết đầu tiên trong dòng ống kính Limited


  Ống kính này là mẫu ống kính Limited đầu tiên có cấu trúc chịu thời tiết, với 7 miếng seal bảo vệ đặc biệt để ngăn chặn sự xâm nhập của nước và hơi ẩm vào bên trong ống kính. Bằng cách gắn ống kính này vào máy ảnh DSLR PENTAX chịu thời tiết, người dùng được đảm bảo độ bền và độ tin cậy cao hơn khi chụp dưới mưa hay trong sương mù, cũng như là ở những vị trí chủ thể bị phun hay bắn nước.

  [​IMG]
  Hệ thống chuyển đổi nhanh chóng

  Ống kính pentax HD 20-40mm F2.8-4 Limited được trang bị hệ thống chuyển đổi nhanh nhanh chóng cho phép người dùng chuyển ngay tức thì sang chế độ lấy nét bằng tay sau khi chủ thể được bắt đúng nét bằng hệ thống lấy nét AF của máy ảnh.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này