Online marketing nghề “thời thượng” thu hút giới trẻ

Thảo luận trong 'Social Marketing'

 1. voanh

  voanh New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  “Digital & Online Marketing là ngành đang và sẽ thay đổi mạnh mẽ phương thức kinh doanh truyền thống và chắc chắn trở thành Top 5 ngành hot nhất trong 10 năm tới”. Đây là những nhận định của ông Lê Thành Đạt – Tổng giám đốc Công ty Giải pháp QCTT ANTS.

  Với cơ hội làm việc triển vọng, mức lương cao và môi trường làm việc khá thì không lý nào Online Marketing không là một ngành hot và đang được nhiều giới trẻ theo đuổi. Online marketing trở thành một xu hướng nghề nghiệp thu hút một lượng lớn giới trẻ năng động, giàu nhiệt huyết và quyết tâm thử thách chính mình. Theo thống kê trên trang Glassdoor.com, mức lương trung bình của ngành Online marketing là 37k$/năm. Một mức lương không tưởng đúng không nào!

  Trong bối cảnh công nghệ phát triển không ngừng như hiện nay, người làm Online Marketing cũng luôn phải chuẩn bị tâm thế sẵn sàng để phản ứng với sự thay đổi của khách hàng, của công chúng. Những thuật toán của Google vẫn được thay đổi hàng ngày, hay cách thức chạy quảng cáo trên Facebook chỉ là một số ít trong số những vấn đề bạn cần nắm rõ, nếu muốn bước chân vào công việc này.

  Nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường, nhiều trung tâm đào tạo đã ra đời với mục tiêu cập nhật những kiến thức mới nhất về xu hướng Online Marketing thế giới, hỗ trợ người học những kiến thức, kỹ năng cần thiết để bước chân vào lĩnh vực đầy hấp dẫn này. Học viện Moa là một trong những môi trường đào tạo trực tuyến cung cấp những kiến thức về Online Marketing nóng hổi. Nhiều bạn trẻ và cả những người đã đi kinh doanh tìm đến đây để học thêm những kiến thức thực tế, học thật và làm thật. Moa.com sẽ là nơi giúp bạn vững bước trên con đường theo đuổi nghề Online Marketing.

  Xem thêm các khoá học Online marketing bán mỹ phẩm:
  Cách bán mỹ phẩm Online Marketing bán mỹ phẩm hiệu quả
  Xem thêm đào tạo Marketing Online:
  http://www.daotaomarketingonline.org/
  Xem thêm những kiến thức Cẩm nang mẹ bầu:
  http://camnangmebau.net/
  Xem thêm những kiến thức Mẹ nấu ăn:
  http://menauan.net/
  Xem thêm những kiến thức Web nấu bánh ngon:
  https://webbanhngon.com/
  Last edited: 4/7/18
  Đang tải...

Chia sẻ trang này