Phân biệt và lựa chọn thiết bị Switch cisco 10gb hợp lý cho hệ thống mạng.

Thảo luận trong 'Phụ Kiện - Linh Kiện Máy Tính'

 1. ciscochinhhang

  ciscochinhhang Member

  Bài viết:
  90
  Đã được thích:
  0
  Thiết bị mạng Core Switch là xương sống và cốt lõi của mô hình hệ thống hiện tại khi mà chức năng của thiết bị mạng Switch Core cho phép giải quyết các vấn đề về tốc độ truyền dữ liệu cũng như bảo đảm tính bảo mật thông tin cực cao. Ngoài ra, hệ thống thiết bị Switch Core còn khác biệt so với các loại Switch mạng cisco thông thường ở tính năng Routing giữa các máy, những VLAN trong mạng... Tương tự như các bộ định tuyến thiết bị mạng Router.

  Trang web : Ciscochinhhang.com.

  Một trong rất nhiều các thắc mắc, những câu hỏi luôn được mọi người quan tâm đó chính là thiết bị Core Switch 10Gb là gì?

  Xem thêm : WS-C2960XR-24PS-I tại Hà Nội

  [​IMG]

  Ở mẩu tin ngắn sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc khái niệm về Core Switch 10Gb cùng những đặc điểm của dòng thiết bị này.

  Giới thiệu chung về thiết bị Core Switch 10Gb
  Thiết bị mang Core Switch 10Gb thực chất là 1 phân khúc dòng sản phẩm cao cấp Layer 3 (tiêu biểu như dòng thiết bị mạng Cisco Catalyst C3850 ) với nhiều những chức năng nổi bật hơn so với thiết bị switch mạng cisco thông thường. Ngoài tính năng Routing core switch 10Gb còn được đánh giá vô cùng cao với tốc độ đường truyền dữ liệu khi được xử lý và chọn lựa qua lớp Distributon đạt ngưỡng 10Gb mà vẫn đảm bảo tính vẹn toàn và bảo mật tốt cho thiết bị.

  Các thiết bị chuyển mạch Switch 10Gb được trang bị những cổng Ethernet 10Gb cần thiết với hệ thống mô hình mạng doanh nghiệp, các mạng SMB đòi hỏi độ tin cậy và hiệu năng cao. Tuy nhiên để đạt hiểu quả như mong muốn mọi người cần sử dụng\dùng dây cáp mạng UTP Cat6a để phù hợp với tốc độ của thiết bị mạng.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này