phân bón hóa học thế nào ?

Thảo luận trong 'Thông báo của BQT'

 1. dai

  dai New Member

  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Để tăng năng suất cây trồng thì cần làm gì để không bị sâu bệnh hai.Thu hoạch cây trái trĩa quả.Hãy dùng phân .
  click để xem.

  Địa chỉ mua phân bón hóa học hcm?

  Bạn đang ở hcm và muốn tìm địa điểm để mua phân bón hóa học chất lượng uy tín, nhưng vẫn chưa biết chọn ở đâu? Bởi hiện nay hàng giả hàng nhái xuất hiện rất nhiều, bà con cần phải cẩn trọng để chọn được loại phân bón phù hợp với đất đai và cây trồng. Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ với bà con nông dân địa chỉ bán phân bón uy tín và chất lượng.

  GFC- đơn vị cung cấp phân bón hóa học hcm uy tín

  GFC là một trong những đơn vị không chỉ cung cấp phân bón hóa học mà còn cả các loại phân bón khác uy tín, chất lượng, phù hợp với từng loại đất và cây trồng. Do đó bà con có thể lựa chọn loại phân bón phù hợp để cây có thể sinh trưởng và phát triển một cách nhanh chóng.

  Các loại phân hóa học mà GFC cung cấp cho bà con như:

  Phân đạm: giúp cung cấp nito hóa hợp cho cây, kích thích quá trình sinh trưởng và phát triển của cây trong từng giai đoạn, có phân đạm cây trồng sẽ nhiều hạt, của, quả hơn.

  Phân lân: Giúp cung cấp photpho cho cây, chúng cần thiết cho cho cây ở thời kì sinh trưởng do thúc đẩy quá trình trao đổi của thực vật. Phân lân còn có tác dụng làm cho cành lá khỏe, hạt to và chắc hơn.

  [​IMG]

  Tránh phơi phân bón dưới nắng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng

  Phân kali: cung cấp cho cây trồng các nguyên tố kali dưới dạng ion K+. Giúp cho cây hấp thụ được nhiều đạm hơn. Dưỡng chất có trong kali rất cần cho việc tạo ra chất đường, chất bột, chất xơ và chất dầu, giúp tăng khả năng chống bệnh, chống rét và chịu hạn của cây.

  Cách bảo quản phân bón hóa học
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này