Ra mắt dịch vụ Business Hosting - Đăng ký ngay giảm 50%

Phần mềm diệt virus nào tốt nhất hiện nay? - Sửa máy tính tại nhà quận 1

Thảo luận trong 'Máy Tính Để Bàn'

 1. seotot01

  seotot01 Member

  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  0
  Giới thiệu về dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận Gò Vấp

  Để giúp công việc hoàn thành một cách nhanh chóng, các dữ liệu được lưu trữ trực tiếp trên máy mà không phải giấy tờ, nhầm tiếp kiệm chi phí và giúp công ty trở nên chuyên nghiệp hơn.Vì thế, mà đa số các công ty hiện nay đều làm việc trên máy tính.

  Quá trình làm việc lâu ngày sẽ dẫn đến hư hỏng máy tính hay các bộ phận máy tính mà chỉ có các trung tâm sửa chữa máy tính mới có thể giải quyết được. Nhưng nếu khách hàng muốn sửa chữa nhưng lại ngại đường đi và cách thức vận chuyển thì các bạn có thể hoàn toàn yên tâm, công ty chúng tôi đã có dịch vụ Sửa máy tính tại nhà quận gò vấp trong khu vực quận 1, với dịch vụ này, nhân viên sẽ trực tiếp liên hệ và có mặt sau 20 phút, đảm bảo sửa chữa nhanh chóng, kịp thời cho các bạn có thể tiếp tục hoàn thành công việc
  Cách chụp ảnh lại một phần màn hình

  Nếu bạn chỉ muốn chụp ảnh một phần màn hình, đây là cách đơn giản nhất mà sửa máy tính tại nhà quận 1 muốn chỉ cho bạn để làm việc đó, dù bạn dùng máy Mac hay một Windows PC đều có thể dễ dàng thực hiện. Với máy Mac, hãy bấm Command + Shift + 4 và công cụ này xẽ xuất hiện. Chỉ cần kéo thả vào đúng phần màn hình mà bạn muốn chụp. Thả tay và thế là ảnh sẽ được lưu luôn vào desktop. Đối với máy Windows, vào Start và chọn Snipping Tool.


  Tắt nguồn khi máy đang lưu công việc hay cập nhật hệ thống- Sửa máy tính tại nhà quận 1

  Việc ngắt điện máy tính ngay lập tức trong khi các chương trình vẫn đang được lưu hay hệ thống đang chạy các bản cập nhật sẽ khiến cho các công việc mà bạn đã làm bị mất, hệ điều hành dễ bị hỏng và đồng thời khiến cho các thiết bị phần cứng cũng bị ảnh hưởng về tuổi thọ. Sửa máy tính tại nhà quận 1 khuyên bạn hãy chú ý đến các cảnh báo có liên quan vô cùng hữu ích, chờ cho đến khi các chương trình hoàn thành tiến trình lưu và đóng hoàn toàn trước khi thực hiện tắt nguồn máy tính đúng cách.

  Sử dụng hệ điều hành bản quyền và thường xuyên cập nhật bản vá lỗi (Hotfix)- Sửa máy tính tại nhà quận gò vấp

  Điều này khá xa lạ với thói quen sử dụng phần mềm hay hệ điều hành của đa số dân Việt Nam. Tuy nhiên nếu có điều kiện, bạn hãy nhanh chóng mua cho mình một hệ điều hành có bản quyền, Ngoài những lợi ích như sự hỗ trợ từ hãng sản xuất. Nâng cấp miễn phí lên phiên bản mới… Việc sử dụng hệ điều hành có bản quyền sẽ giúp bạn cập nhật ngay những bản vá lỗi (còn được gọi là hotfix) từ nhà phát hành mà không gặp chút rắc rối nào.Sửa máy tính tại nhà quận Gò Vấp

  [​IMG]

  Chức năng của đa số bản vá lỗi là giúp hệ điều hành hoàn thiện hơn. Đúng như tên gọi của mình, bản vá lỗi sẽ giúp bạn vá những lỗi – lỗ hổng về bảo mật. Hạn chế tối đa khả năng bị nhiễm virus.


  Giải quyết lỗi wifi bị dấu chấm than

  Sửa máy tính tại nhà quận 7 liệt kê các bước như Cấp phát lại ip động: Ctrl+R mở của sổ Run, gõ “cmd” rồi enter. Giao diện mới trên Dos hiên ra tiếp tục bạn điền lệnh ipconfig/release rồi ấn enter nhé . Sau khi release lại ip xong bạn cấp lại ip động cho máy tính bằng cách nhập lệnh mới vào: ipconfig/renew xong enter vào xem được chưa. Đặt IP tĩnh cho máy tính có thể giải quyết được lỗi wifi của bạn trong trường hợp máy tính của bạn không được cấp phát IP đúng. Lỗi wifi bị dấu chấm than màu vàng cũng có thể do driver wifi trong máy tính bạn bị lỗi bạn hãy cài đặt lại driver wifi xem sao nhé.

  Nguồn của Case máy tính - Sửa máy tính tại nhà quận 7

  Sửa máy tính tại nhà quận 7 cho biết một trong những điều cần kiểm tra khi sửa nguồn máy tính là nguồn case. Nguồn của Case máy tính cũng là một nguyên nhân khiên máy tính bật không lên nguồn. Nếu nguồn này bị hỏng cũng có nghĩa là máy tính của bạn không lên nguồn.


  [​IMG]

  Vì nguồn máy tính có chức năng chuyển điện lưới xoay chiều từ 220V xuống thành điện 1 chiều là 12v, 5v.., Nó sẽ cung cấp tùy các thiết bị trong main, ổ cứng, ổ CD hoặc các thiết bị khác, vì vậy nó mà bị hỏng thì máy tính cũng bị hỏng rồi.
  : seo
  Đang tải...

Chia sẻ trang này