Phần mềm gửi mail

Thảo luận trong 'Social Marketing'

 1. kieuoanh1991

  kieuoanh1991 Member

  Bài viết:
  144
  Đã được thích:
  1
  Hiện nay phần mềm gửi mail hàng loạt đang là công cụ tim kiếm khách hàng nhanh nhất với chi phí thấp mà đạt hiệu quả cao. Vậy nên sử dụng địa chỉ email nào để gửi email marketing hàng loạt ?
  • Tại sao lại xảy ra trường hợp này?
  Yahoo đã chính thức hành động để cố ngăn chặn email lừa đảo, hoặc những hành vi lạm dụng email bằng cách thay đổi giao thức xác nhận DMARC nhằm từ chối những email được gửi từ địa chỉ yahoo.com thông qua một nhà cung cấp dịch vụ email khác.
  • Đâu là giải pháp tốt nhất cho bạn?
  Cho đến thời điểm này, việc sử dụng địa chỉ gửi đi là Gmail và Hotmail vẫn ổn định. Và giải pháp tốt nhất phần mềm TOP tư vấn cho bạn hiện tại chính là dùng gmail.
  Sự thay đổi này của Yahoo gây ra một số bất tiện cho người gửi, tuy nhiên, nói cho cùng đây cũng là hành động vì quyền lợi của toàn cộng đồng email, tránh những phiền toái hay những hậu quả xấu hơn mà email gian lận hay email rác mang lại.

  [FONT=Arial, Times New Roman]Truy cập web [FONT=Arial, Times New Roman]ht[/FONT]tp://ph[FONT=Arial, Times New Roman]anmemmarketi[/FONT]ng.v[FONT=Arial, Times New Roman]n[/FONT][FONT=Arial, Times New Roman] để tải và dùng thử [/FONT]phần mềm gửi mail[FONT=Arial, Times New Roman] hàng loạt ngay bây giờ.[/FONT][/FONT]
  Công Ty TNHH TOP Marketing Việt Nam
  Ms Oanh - Mobile: 0936336127
  Skype: kieuoanh14791
  Add: Văn Khê - Hà Đông - Hà Nội
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này