Phần mềm sao lưu dữ liệu cần thiết cho máy tính của bạn - Sửa máy tính tại nhà quận 12

Thảo luận trong 'Máy Tính Để Bàn'

 1. seotot09

  seotot09 Member

  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  0
  BADBIOS - sửa máy tính tại nhà quận 12

  Virus mới có tên là BadBIOS, chủ yếu tấn công vào hệ thống BIOS của máy tính trước khi máy khởi động. sửa máy tính tại nhà quận 12 xem đây có thể coi là loại virus máy tính đầu tiên có đặc điểm kỳ dị là lây truyền qua không khí. Về cơ bản, mã virus được chuyển hóa thành tín hiệu đầu vào và được thu nhận bởi các thành phần của máy tính như microphone. Virus mới được phát hiện bởi chuyên gia bảo mật Dragos Ruiu, người đã bỏ ra 3 năm để nghiên cứu loại virus “lạ” này.

  Như cái tên của mình badBIOS lây nhiễm vào BIOS của máy tính . Sau khi lây nhiễm, badBIOS sẽ chèn mã độc vào hệ điều hành . BadBIOS không phải loại virus duy nhất tấn công vào BIOS.

  Tuy nhiên thay vì xâm lấn trực tiếp vào hệ điều hành , các virus trước đây chỉ lợi dụng điểm yêu của các phần mềm cài trên hệ điều hành chẳng hạn như Adobe Reader hoặc plugin trình duyệt Java, để tấn công. Cac malware BIOS được xem là công cụ đặc biệt hiệu quả của kẻ tấn công bởi khả năng ẩn mình rất kỹ và rất khó bị phán hiện và tiêu diệt loại virus này.

  [​IMG]  Máy tính nhanh hay chậm phụ thuộc rất nhiều vào cấu hình của máy. Đặc biệt là RAM và Chíp xử lý (CPU). Mỗi phiên bản hệ điều hành lại có yêu cầu phần cứng riêng. Do độ phổ biến của hệ điều hành Windows nên ở bài viết này chỉ đề cập đến máy tính cài hệ điều hành windows. Các hệ điều khác như Mac OS, Linux,… sẽ tạm thời không đề cập  Nên chọn loại dây cáp mạng nào?- Sửa máy tính tại nhà quận 3

  Hiện nay Cat. 6A chưa được sử dụng phổ biến do vấn đề chi phí khá cao. Tin rằng chi phí đầu tư cho một hệ thống Cat. 6A có thể nhiều gấp đôi so với Cat. 6, bên cạnh đó việc đầu tư cho các thiết bị mạng hoạt động ở tốc độ 10 Gbps cũng tốn rất tốn kém. Do vậy, Cat. 6 và Cat. 5e vẫn được lựa chọn vì đáp ứng được hầu hết các ứng dụng mạng cơ bản hiện nay.

  Tuy nhiên, việc sử dụng Cat. 6A tại thời điểm hiện nay được cho là sáng suốt vì theo thống kê của các nhà sản xuất cáp cứ 18 tháng thì yêu cầu về tốc độ truyền dữ liệu sẽ tăng gấp đôi. Khi đó, bạn không phải tốn chi phí để thay toàn bộ hệ thống cáp đã được lắp đặt và đầu tư lại từ đầu.

  Để khắc phục tình trạng này, Sửa máy tính tại nhà quận 3 khuyên bạn có thể sử dụng các loại thiết bị ổn định nguồn điện áp Power Surge chẳng hạn như mẫu Belkin BE112230-08 12-Outlet Surge Protector.

  Những sự cố khiến bạn nên liên hệ ngay với sửa máy tính tại nhà quận 9

  Mất kết nối internet hoặc wifi không kết nối được, hoặc kết nối bị từ chối. Lỗi máy tính “đơ”, máy chậm, giật hoặc tự khởi động lạ. Máy tính bị lỗi win, lỗi ổ cứng hoặc thiếu driver dẫn đến một số chức năng thiếu hoặc không hoạt động ổn định. Máy tính thường xuyên báo thiếu bộ nhớ hoặc dung lượng bộ nhớ máy tính tang cao bất thường do vi rút hoặc do quá nhiều file ảo, fie tạm. Sửa máy tính tại nhà quận 9 sẽ giúp bạn khắc phục một cách nhanh chóng nhất.


  Sử dụng các thiết bị làm mát bên ngoài- Sửa máy tính tại nhà quận 3

  Sử dụng một thiết bị làm mát bên ngoài sẽ giúp Laptop không bị nóng. Bạn có thể mua đế tản nhiệt phù hợp với máy của mình để khi sử dụng, không khí trong máy được lưu thông làm máy không bị nóng.

  Bạn cần mua đế tản nhiệt phù hợp với loại máy của mình, Sửa máy tính tại nhà quận 3 khuyên bạn nên hỏi kỹ nhân viên bán hàng để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.
  : seo
  Đang tải...
 2. Hoangtu

  Hoangtu Member

  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  0
  sticker1435021390122150

Chia sẻ trang này