Phát hiện lỗi bơm bánh răng có trục lót bạc

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp'

 1. flowersun.kuti

  flowersun.kuti New Member

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Bơm bánh răng có trục bằng bạc sau quá trình hoạt động thường phát sinh nhiều lỗi khác biệt máy bơm bánh răng lót vòng bi.

  Đó là những lỗi nào?


  Phát hiện lỗi bơm bánh răng có trục lót bạc

  Bơm bánh răng có trục lót bạc dễ xảy ra hư hỏng trong quá trình sử dung, đặc biệt khi sử dụng ở mức công suất cao.

  Các lỗi thường gặp của các loại bơm bánh răng có trục lót bạc bao gồm:

  - lỗi máy bơm bơm quá công suất dẫn đến van bơm hoạt động mạnh, chất lỏng bị đẩy về buồng bơm nhiều, máy bơm giảm hiệu suất

  - lỗi máy bơm có tiếng kêu to ồn ào do bơm sai định mức công suất máy hoặc sử dụng máy bơm chưa lắp đặt chắc chắn

  - lỗi máy bơm bị ăn mòn trục và thân bơm do lựa chọn sai chất liệu bơm cho chất bơm không phù hợp.

  Các lỗi này của máy bơm bánh răng có bạc lót đều dễ khắc phục và dễ phát hiện nếu khách hàng sử dụng thường xuyên kiểm tra hoặc bảo trì bảo dưỡng.

  Vì vậy biện pháp tốt nhất để phát hiện lỗi bơm bánh răng chính là việc kiểm ra định kỳ hoặc tiến hành kiểm tra ngay khi phát hiện điều kỳ lạ.

  Các lỗi của bơm bánh răng Đài Loan cũng ít khi xảy ra trừ trường hợp đặc biệt vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm để đảm bảo máy bơm của mình vẫn hoạt động bình thường, giá bơm bánh răng không quá rẻ vì vậy giá thành đi kèm chất lượng.

  Chúng tôi là đơn vị cung cấp bơm bánh răng độc quyền chính hãng hàng đầu tại Việt Nam cam kết mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

  Làm thế nào để bơm định lượng nhu động làm việc?

  1. Các máy bơm nhu động được dựa trên luân phiên nén và thư giãn của ống hoặc ống vẽ các nội dung vào các ống hoặc ống, hoạt động trong một cách tương tự như cổ họng và ruột của chúng tôi.


  2. Một chiếc giày lăn quay hoặc đi dọc theo chiều dài của ống hoặc ống nén nó hoàn toàn và tạo ra một dấu giữa hút và phía đầu ra của bơm, loại bỏ trượt sản phẩm.

  3. Sau khi bồi thường của ống hoặc ống chân không mạnh được hình thành bản vẽ sản phẩm vào trong máy bơm.

  4. Các phương tiện phải được bơm bánh răng viking không tiếp xúc với bất kỳ bộ phận chuyển động và hoàn toàn chứa trong một, ống hạng nặng mạnh mẽ hoặc một ống chính xác đùn.

  5. Hành động này làm cho bơm bơm phù hợp cho các ứng dụng dùng thuốc chính xác và có một đánh giá áp lực lên đến 16 bar (hose) và 2 bar (ống).

  6. Các ống áp lực cao có lớp bên trong của 2-6 lớp cốt thép và một lớp bên ngoài, cho phép áp lực làm việc cao hơn và tạo ra thang máy cao hơn so với ống hút tái thực thi không

  Cần tư vấn và mua bán bơm bánh răng vui lòng liên hệ Hotline: 0989.775.196.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này