Phê như tê tê với Game kim cương mang phong cách Pokemon

Thảo luận trong 'Máy Chơi Game - Mô Hình'

 1. hoanglinh

  hoanglinh Member

  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Cùng thưởng thức trò chơi Bejeweled với cảm hứng Pokemon nào.
  Đòi hỏi sự nhanh tay, nhanh mắt và một chút tính toán thích hợp với nhiều đối tượng người chơi, trò chơi Bejeweled của hãng PopCap là một trong số game giải trí được ưa chuộng nhất. sử dụng điểm cộng này, giới phát triển giới thiệu nhiều tựa game đối kháng độc đáo như kim cương cổ điển mang âm hưởng… Pokemon dưới đây.
  Được sản xuất tại Việt Nam, thực sự Pokemon chưa sở hữu nét hùng tráng lộng lẫy bằng những game phong phương pháp Bejelewed khác. Nhưng khi ăn theo bộ phim hoạt hình Japanese đình đám, Pokemon nhanh chóng ghi điểm trong mắt người chơi, vốn luôn hâm mộ gia đình Poke thần thánh.

  [​IMG]


  Cốt truyện khá sát với nguyên tác, Pokemon thuộc thể loại đấu pet theo lượt, khi người chơi thực sự trở thành Pokeman và sở hữu các chú Poke với bộ skill tương khắc nhất định. Khi tham gia, bạn phải lựa chọn một loại Poke, sau đó nuôi nấng chung trưởng thành lên qua từng trận đấu loại trực tiếp với người chơi khác.
  Thoạt nhìn tưởng khá đơn giản, nhưng tính chiến thuật trong Pokemon vô cùng quan trọng: từng loại ngọc mang đến công dụng riêng và ảnh hưởng trực tiếp lên Poke như Ngọc vàng thì ra đòn tấn công, Ngọc xanh thì hỗ trợ Poke tăng máu…

  [​IMG]

  Ngoài ra, các Poke bên trong game đều được phân loại theo hệ Mộc, Thủy, Hỏa, Kim và Thổ, tương sinh tương khắc lẫn thách đấu. Việc chia thành từng ván đấu ngắn hỗ trợ người chơi cảm thấy thoải mái, không phải đi theo Cốt truyện dài và rườm rà, chỉ việc tập trung đối kháng trực tiếp với đối thủ trực tuyến. Nhờ vậy, Pokemon có khả năng chinh phục các người chơi yêu mến Bejelewed đấy nhé.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này