Ra mắt dịch vụ Business Hosting - Đăng ký ngay giảm 50%

Phụ kiện của Canon EOS 80D tốt nhất

Thảo luận trong 'Điện Tử'

 1. su122

  su122 Member

  Bài viết:
  137
  Đã được thích:
  0


  1. Ống kính bằng công nghệ Nano-USM

  Hãng Canon đã rất thiết thực khi tung ra ống kính Canon EF-S 18-135mm f/3.5-5.6 IS USM đi kèm với chiếc máy. Chế độ ổn định hình ảnh với 4 điểm dừng thật sự hữu ích cho mỗi lần chụp. Công nghệ mới Nanon-USM chế tạo nên ống kính này cũng đánh dấu một bước phát triển mới trong khả năng sản xuất của hãng.  [​IMG]


  Với ưu điểm vừa mang những đặc tính lấy nét nhanh, chính xác của những ống kính truyền thống lại vừa có sự vận hành trơn tru, không ồn ào giống các ống kính của những máy quay chuyên nghiệp và nên nhớ bảo quản ống kính bằng túi chống ẩm là điều cần thiết. Sự kết hợp này có thể khiến người dùng sáng tác với tinh thần thoải mái nhất và các thao tác cũng trở nên nhanh nhạy hơn.

  Tốc độ điều chỉnh của khi lấy nét qua kiểm chứng có thể đạt 4.3x với chế độ tele và 2.5x khi thu hình góc rộng.
  2. Adapter chuẩn


  Những Adapter là những phụ kiện máy ảnh cho khả năng giảm thiểu tối đa tiếng ồn khi hoạt động ở mức tối đa. Và bên cạnh lens tốt thì một thiết bị khác là Power Zoom Adapter PZ-E1. PZ-E1 cũng được giới thiệu.


  [​IMG]


  Sự êm ái và trơn tru cũng được xem là những sự hỗ trợ tốt nhất của thiết bị này với các ống kính. Cho khả năng thu phóng hình ảnh lên tới 10x, nó chẳng thua kém một chiếc máy quay là baao nhiều.
  Và để tiện dụng hơn nữa, Wi-fi cũng đã được tích hợp trực tiếp vào thiết bị này, để người dùng có thể điều khiển thông qua các thiết bị thông minh sẵn có.

  3. GPS tiện lợi

  Dù không được tích hợp GPS nhưng với phụ kiện GP-E2 thì nếu muốn, bạn vẫn có thể thêm vào những hình ảnh máy in ảnh của mình vị trí chính xác. Bạn cũng có thể xem thông tin GPS với chế độ Playback.

  4. Pin mới lâu hơn


  Viên pin mà máy ảnh Canon EOS 80D sử dụng là pin LP-E6N. Theo bản đánh giá của CIPA (Hiệp hội các sản phẩm máy ảnh và hình ảnh Nhật Bản) thì máy có thể chụp liên tục 960 tấm ảnh chỉ trong một lần sạc pin đầy với kính ngắm quang học.


  [​IMG]


  Khi ở chế độ LiveWiew thì số lượng ảnh bị giảm sút nhiều hơn, có thể chụp được xấp xỉ 300 tấm. Và nếu không dùng đèn flash thì con số 1390 tấm ảnh có thể làm cho nhiều người phải ngạc nhiên.
  => Các mẫu máy quay gopro đang hot tại điện máy Bình Minh
  Cũng cần nói thêm rằng, máy hoàn toàn tương thích với loại pin LP-E6 và pin Grip như ở đàn anh Canon EOS 70D.
  Mặc dù chỉ là một sản phẩm trung cấp, nhưng với những phụ kiện trên cùng những thông số ấn tượng, có thể đây sẽ sự lựa chọn tối ưu với những ai muốn bước chân vào con đường nhiếp ảnh chuyên nghiệp.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này