Phụ nữ thường mắc phải nhiều lỗi cơ bản lúc trang điểm

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website'

 1. yenhong0286

  yenhong0286 New Member

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Sử dụng quá nhiều mascara ở mí mắt dưới: dùng quá nhiều mascara cho mí mắt dưới lại khiến cho các nếp nhăn quanh mắt của chị em bị lưu ý nhiều hơn. Dù cho các nếp nhăn đấy rất nhỏ, lớp mascara dày cũng dễ dàng làm cho nó bị lộ.

  Xem thêm bài tham khảo: học trang điểm hết bao nhiêu tiền[/color][/u]

  Kẻ mắt quá đậm ở mí mắt dưới: Cách make up này khiến đôi mắt của bạn gái bị nhỏ đi, ánh nhìn cũng không được tự nhiên. Nên sử dụng bút chì kẻ mắt màu sáng, nhẹ nhàng, tạo một đường mỏng nhẹ bên dưới để giúp đôi mắt trông thanh thoát, dịu dàng hơn.

  Kẻ chân mày quá đậm: dùng những màu sắc tối để làm đậm hàng chân mày sẽ khiến khuôn mặt của bạn gái trông nhếch nhác và già đi khá đông. Hãy dùng những Tone màu sáng hơn màu lông mày tự nhiên.

  Đường viền môi quá lộ: sử dụng chì kẻ môi là việc rất cấp thiết lúc chị em trang điểm. Nó giúp chị em định hình khuôn miệng dễ dàng và sắc nét hơn. Tuy nhiên, bạn nên thật cẩn thận khi muốn làm môi dày hơn bằng cách vẽ đường viền môi quá rộng so với tự nhiên. Nếu vậy, hãy luôn nhớ dùng son môi cùng tông màu với kẻ chì viền và tán son thật kỹ để làm mờ đường viền.

  Đánh phấn quá dày: tác dụng của phấn là để che đi nhược điểm của nước da nhưng nó chỉ hữu hiệu thực sự khi phụ nữ đánh một lượng mỏng. Nếu dùng quá nhiều phấn, gương mặt trở nên rất nặng nề. Hãy đánh nhẹ ở những vùng da sáng và làm nổi bật vùng chữ T trên khuôn mặt. Tránh việc thoa phấn đậm ở các vùng xung quanh mắt nếu không muốn nổi rõ nếp nhăn.

  Nguồn: http://news.zing.vn/10-loi-trang-diem-khien-phai-nu-bi-gia-hon-post727790.html
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này