Quảng cáo hải nam cung cấp vật tư quảng cáo,tổ chức sự kiện

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. hainamcp

  hainamcp New Member

  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Trong các sự kiện quan trọng và yêu cầu tính chuyên nghiệp cao như hội nghị khách hàng, triển lãm, lễ khánh thành, ra mắt sản phẩm, khai trương showroom,… bạn sẽ thấy các thông điệp giới thiệu, quảng cáo được gắn trên một giá chữ X chứ không phải treo lên tường. Điều này vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như sự trang trọng cho buổi sự kiện.

  Bởi vậy việc sử dụng các dụng cụ quảng cáo là hết sức cần thiết .

  Việc quảng cáo , tổ chức các sự kiện giúp khách hàng , người tiêu dùng quan tâm hơn đến thương hiệu cũng như sản phẩm của công ty.

  [​IMG]

  Một standee đẹp,chất lượng bao gồm 2 yếu tố : chất lượng chân standee và banner quảng cáo
  Hiện nay có rất nhiều sản phẩm standee trên thị trường. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những mẫu mà phù hợp với nhu cầu của mình.

  Chất lượng của một standee giá rẻ phụ thuộc vào chất liệu khung và thanh chống , thường thì chất liệu gồm sắt , nhôm và nhựa. Các loại standee cùng kiểu dáng có thể có chất liệu khác nhau nên giá thành sẽ khác nhau

  [​IMG]

  Với kích thước nhỏ gọn nhưng được đặt tại các vị trí trung tâm, Khung treo quảng cáo (Standee, Standy, X banner, kệ X, Giá X) Mini có thể phát huy tối đa sức mạnh truyền thông, quảng cáo.

  Cách sử dụng , lắp đặt standee , giá chữ x : Khách hàng in hình ảnh mình muốn quảng cáo theo đúng kích thước của giá chữ x và đính 4 lỗ ure 4 góc. Lắp đặt giá chữ x hoàn thiện và móc 4 đầu giá vào 4 lỗ trên hình ảnh in. Rất dễ dàng và tiện dụng. Khi dùng xong có thể gấp gọn standy và hình ảnh bỏ trong túi đựng chuyên dụng.

  Quảng cáo Hải Nam
  - với kinh nghiệm lâu năm trong ngành quảng cáo , tổ chức sự kiện, cung cấp sản phẩm cho các event lớn của các công ty lớn. Chúng tôi đã đang và sẽ đi đầu về chất lượng sản phẩm và dịch vụ trước,sau bán hàng tốt nhất.  Chúng tôi nhận đặt hàng standee tại hà nội các loại với giá cả phải chăng nhất. Các mẫu standee của chúng tôi luôn được cập nhật thường xuyên, chất lượng được đảm bảo

  Ngoài dịch vụ cung cấp standee chúng tôi còn hỗ trợ in ấn banner để treo trên standee, các mẫu banner này được thiết kế khoa học, hình ảnh và nội dung đều dựa trên yêu cầu của quý khách cũng như nội dung của sự kiện được tổ chức.
  :
  Đang tải...
 2. hainamcp

  hainamcp New Member

  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Quảng cáo Hải Nam - chuyên cung cấp standee giá rẻ, standy ,gia chu x, giá chữ x , giá x, giá cuốn banner,banner cuốn
  hotline: 0979096626

Chia sẻ trang này