Sai lam cua nguoi moi mua ban nha dat Da Nang lan dau

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản'

 1. ngochanemars

  ngochanemars New Member

  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  80% người mua nhà lần đầu muốn chọn lựa lại một ngôi nhà mới, đó là bởi vì họ gặp phải những sai lầm sau

  Việc mua một ngôi nhà không phải là dễ, bạn cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng, chuẩn bị tốt nguồn vốn trước khi mua. Tuy nhiên không phải ai cũng có lựa chọn chuẩn xác khi chọn Mua bán đất Đà Nẵng giá rẻ, đặc biệt là trong lần đầu tiên. Bởi nhiều lý do khác nhau mà người mua thường muốn chọn lại một ngôi nhà mới cho mình. Nhưng sẽ có 7 sai lầm cơ bản nhất dẫn tới điều này.


  Chọn những ngôi nhà được bài trí sẵn

  Phần lớn, khi bán nhà, người bán thường thuê các công ty thiết kế để làm mới căn nhà của mình, giúp nó trở nên đẹp và sáng sủa hơn. Chính điều này đã có sự tác động tới người mua, nhất là khi quá yêu thích cách thiết kế đó. Vì thế, đưa ra lựa chọn mua nhà của bạn sẽ nhanh chóng hơn. Nhưng để tạo thành một ngôi nhà như vậy, người bán sẽ lựa chọn các loại vật dụng nhỏ hơn, để tạo sự rộng rãi. Nên sau khi mua, và cho đồ dùng của bạn vào thì trông nó không phù hợp, đôi khi còn chật hơn trước nữa.

  [​IMG]

  Ngôi nhà được thiết kế sẵn đẹp nhưng đừng quá tin vào điều đó

  Đối với trường hợp này thì bạn không nên quá tin tưởng vào những gì mà mình nhìn thấy. Thay vào đó, hãy hình dung thật kỹ cách bố trí khi đưa vào đó đồ dùng của gia đình bạn. Kết hợp với đó chính là đo đạc kỹ lưỡng từng phòng để xem thử nó có phù hợp với phong cách của bạn hay không. Cá yếu tố về hệ thống điện, nước cùng cần chú ý bởi nếu bị hư hỏng thì quá trình sửa chữa sẽ không dễ, và tốn một khoản phí cao.

  Phân tâm khi xem nhà

  Xem nhà thì cần phải tập trung, như vậy mới chú ý được những chi tiết nhỏ nhất trong bất động sản đang xem. Nhưng trên thực tế, có nhiều người xem nhà lại mang theo con nhỏ bởi không có ai trông dùm. Điều này sẽ khiến bạn bị mất tập trung, thay vì xem nhà, bạn phải để ý lũ trẻ nhiều hơn. Tất nhiên, người bán nhà Đà Nẵng sẽ không để tâm điều này. Như vậy, bạn sẽ cảm thấy chán nản và đưa ra quyết định khi chưa xem kỹ ngôi nhà. Vì thế, tốt nhất không nên mang con nhỏ đi xem nhà, và hai vợ chồng phải bàn bạc với nhau thật kỹ trước khi mua.

  Quá tin vào số liệu trên giấy

  Xem xét bản vẽ là cách để bạn xác định, hình dung về ngôi nhà trước khi mua. Nhưng trên thực tế, một bản vẽ có thể ghi là 100m2, nhưng nhà thực thì chưa chắc sẽ là con số đó. Có nhiều người bán sẽ gộp chung tất cả các yếu tố như ban công, hành lang,… vào tổng diện tích ngôi nhà. Việc bạn tin vào những số liệu này sẽ khiến bạn mất đi một khoản phí, nên tốt nhất hãy mang theo thức dây khi đi xem nhà nhé. Đặc biệt khi mua những căn nhà giá rẻ tại Đà Nẵng, bạn có thể tìm thấy một vài thông tin tại: https://vi-vn.facebook.com/muabandatthocudatnentaidananggiare/

  [​IMG]

  Diện tích nhà trên thực tế sẽ không giống hoàn toàn trên giáy, nên đo đạc thực tế là điều cần thiết

  Tìm hiểu chưa kỹ về môi trường sống xung quanh

  Vì quá ứng ý nên bạn chọn mua ngôi nhà đó, nhưng khi chuyển về sống, bạn mới thấy được sai lầm của mình. Bởi ngôi nhà nằm khá cách xa trung tâm thành phố, khiến cho việc di chuyển của bạn trở nên khó khăn. Nhà xa cũng làm cho hoạt động vui chơi về đêm của gia đình bạn khó thực hiện, mà chỉ luẩn quẩn ở trong nhà mà thôi. Nguyên nhân dẫn tới tình trạng này chính là bạn chưa tìm hiểu kỹ về khu vực định mua nhà.

  Chưa thương lượng kỹ

  Khi tham gia vào hoạt động bất động sản, mua - bán đất Đà Nẵng, nhà Đà Nẵng quá trình thương lượng là điều không thể thiếu. Tuy nhiên với người mới mua lần đầu, thường sẽ bỏ qua nhiều yếu tố khi thương lượng. Như vậy sẽ khiến bạn mua nhà với giá cao, khi muốn bán lại không có được giá như trước nữa. Từ yếu tố thời gian, nội thật, lãi suất,… có trong hợp đồng đều có thể thương lượng. Bạn không nhất thiết phải đồng ý ngay những gì trong bản hợp đồng. Nên việc thương lượng bạn nên cẩn thận, kỹ lưỡng để tránh phải tiếc nuối về sau. Ngoài ra, không nên mua quá vội vì bạn không biết được liệu Mua bán đất tại Đà Nẵng giá rẻ: BĐS Đà Nẵng có xảy ra bong bóng 2018?
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này