Samsung đã đăng ký bản quyền thương hiệu Dex Pad cho Samsung S9/S9+

Thảo luận trong 'Linh Phụ Kiện Điện Thoại và Dịch Vụ'

 1. sua cua cuon

  sua cua cuon Member

  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  0
  DeX Pad được xem là phiên bản cải tiến của Dex Station Galaxy S8 Plus năm ngoái. Màn hình Galaxy S9 sở hữu thể phát triển thành bàn di chuột, theo đúng như những tin đồn vừa mới đây.
  thời khắc ra mắt Galaxy S9/S9+ càng ngày càng gần hơn thì càng sở hữu rộng rãi thông báo về các phụ kiện của bộ đôi này xuất hiện trên những phương tiện truyền thông.

  [​IMG]

  Dex Station S8 Plus là một trong các phụ kiện phong cách được tung ra với Galaxy S8 và Galaxy S8+ năm ngoái. Nó cho phép các bạn kết nối Galaxy S8, Galaxy S8+ và Galaxy Note8 với màn hình, bàn phím và chuột để mang lại trải nghiệm của 1 mẫu máy tính để bàn.
  các tin đồn cách đây không lâu cho thấy Galaxy S9/S9+ sẽ kế thừa đầy đủ kiểu dáng của các thiết bị tiền nhiệm. Ngoài ra, phiên bản mới của Dex Station dự định sẽ xuất hiện có tên gọi và nguyên tố hình thức khá khác một chút.


  [​IMG]

  Samsung đã đăng ký thương hiệu “Dex Pad” tại EUIPO (Văn phòng có trí óc Liên minh Châu Âu). Việc đăng ký phần lớn khẳng định đây là tên gọi mới của phụ kiện Dex dành cho Galaxy S9 và Galaxy S9+ gần tới. Sự đổi thay tên cũng ngụ ý rằng Dex Station mới sẽ được ngoài mặt mang vẻ bề ngoài khác sở hữu đồ vật tiền nhiệm.
  Sự thay đổi tên cũng ngụ ý rằng với Dex Station mới, quý khách ko cần gắn điện thoại vào phụ kiện nữa. Thay vào chậm triển khai, họ mang thể đặt vật dụng trên một mặt phẳng tương tự như đế sạc không dây S8 Plus. 1 Tính năng thú vị nữa là màn hình smartphone có thể được tiêu dùng như Touchpad của máy tính.


  [​IMG]

  Dex Pad sở hữu thể là 1 bước tiến so mang Dex Station hiện nay nhưng Samsung cũng với thể đi theo tuyến phố của Huawei. Mate 10 và Mate 10 Pro của Huawei cung cấp tính năng giống như Dex Station nhưng bằng cách tiêu dùng cáp USB-C đơn giản. Mặc dầu bí quyết tiếp cận của Samsung giúp hiệu suất thấp hơn nhưng mức giá sắm Dex Pad sở hữu thể làm nó chỉ được sử dụng bởi một đội ngũ khách hàng giảm thiểu.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này