Samsung Galaxy S7 Edge cũ có chống nước được không?

Thảo luận trong 'Smart Phone - IPhone'

 1. 24hstore

  24hstore New Member

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Sở hữu một chiếc smartphone vừa đẹp trong thiết kế, cấu hình cao, chụp ảnh đẹp, mà sử dụng được ngay cả ở dưới nước. Đây có lẽ là một điều tuyệt vời hơn bao giờ hết phải không nào.

  Có lẽ không ít bạn trẻ thắc mắc về việc chiếc điện thoại Samsung S7 Edge cũ có chống nước được hay không. Sự thật câu trả lời nằm ngay bên dưới.

  [​IMG]


  Việc chống nước của Samsung S7 Edge cũ?

  Hoàn toàn có! Samsung S7 Edge hỗ trợ chống nước với tiêu chuẩn IP68 (tiêu chuẩn cao nhất về chống nước, chống bụi ở thời điểm hiện tại).

  Cụ thể hơn, S7 Edge có thể chống bụi và vật cứng ở cấp độ 6, chịu được nước ở độ sâu 1,5m trong thời gian 30 phút.

  Đầu tiên là thử nghiệm với bàn tay ướt, Galaxy S7 hoạt động bình thường, bạn có thể vuốt chạm, mở ứng dụng và mọi thứ đều nhanh nhạy. Điều này cũng khá là bình thường bởi hầu hết các điện thoại đều làm được như vậy, Phonearena đã chia sẻ.

  Tiếp theo là sử dụng máy trong khi phun mưa ở mức nhẹ nhàng vào, mới đầu thì máy vẫn hoạt động bình thường tuy nhiên khi nước đọng trên màn hình, lượng nước được đẩy vào nhiều hơn thì màn hình bắt đầu hoạt động không còn chính xác, thậm chí những giọt nước cũng có thể thay ngón tay vuốt chạm.

  Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý rằng không nên đem máy của mình thử nước bằng cách bỏ vào hồ bơi, nồi nước sôi, v.v… Vì nếu có trường hợp rủi ro xảy ra, Samsung cũng sẽ không bảo hành chống nước cho điện thoại của bạn.

  Samsung S7 Edge cũ có dùng được dưới nước không?

  [​IMG]


  Câu hỏi S7 Edge có chống nước không đã được giải đáp, vậy có sử dụng được dưới nước không? PhoneArena đã có 1 bài test về trường hợp này.

  Đầu tiên khi sử dụng với bàn tay bị ướt, Samsung S7 Edge hoạt động khá bình thường, các thao tác vuốt, mở ứng dụng đều nhanh. Tuy nhiên việc này khá bình thường vì các smartphone chống nước khác đều làm được.

  Tiếp theo khi sử dụng máy trong điều kiện phun mưa nhẹ nhàng. Ban đầu máy vẫn hoạt động ổn, nhưng khi có nước đọng lại trên màn hình, các thao tác vuốt, chạm không còn chính xác nữa và xảy ra hiện tượng giọt nước gây ra các thao tác chạm.

  Cuối cùng, khi nhấn chìm chiếc Samsung S7 Edge vào nước sử dụng thì màn hình cảm ứng đã bị vô hiệu hóa hoàn toàn, không thể thực hiện bất cứ thao tác nào. Việc duy nhất bạn chỉ có thể làm lúc này chính là chụp ảnh bằng nút âm lượng. Tuy nhiên việc này cũng không được khuyến khích.

  Xem thêm: giá samsung s7 edge cũ tại TPHCM ở đây.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này