SIM số đẹp dành cho những khách hàng sinh năm Giáp Tý 1984 tại simso.vip

Thảo luận trong 'Sim Số Đẹp'

 1. thunguyen2015

  thunguyen2015 Member

  Bài viết:
  201
  Đã được thích:
  0
  Người sinh năm Giáp Tý 1984 nên chọn sim so dep tại Simso.vip ra sao?

  Tài vận và vận mệnh của người sinh năm 1984 sẽ có sự cải biến rõ rệt theo chiều hướng tích cực nếu sử dụng một chiếc SIM số đẹp hợp tuổi, hợp phong thủy.

  SIM số đẹp hợp năm sinh, hợp phong thủy sẽ giúp con đường công danh sự nghiệp của những người sinh năm Giáp Tý 1984 rộng mở và suôn sẻ, đặc biệt là với người làm ăn buôn bán. Muốn tìm được sim so dep mobi hợp cho người tuổi này, cần biết tính cách họ ra sao, thuộc mệnh nào và hợp với những con số gì?

  [​IMG]

  Người sinh năm 1984 thuộc tuổi Giáp Tý, mệnh Hải Trung Kim (Vàng trong biển) nên thường có trí tưởng tượng, sáng tạo phong phú và tài lãnh đạo thiên bẩm. Với những ưu điểm trời ban này, Giáp Tý 1984 thường là trung tâm chú ý giữa đám đông. Họ muốn được đi tiên phong, thích ra lệnh cho người khác và không khó để thể hiện mặt xuất sắc của mình.
  Đây là cũng là mẫu người lạc quan yêu đời, có nghị lực và sức sống mạnh mẽ nên không bao giờ chịu lùi bước trước thách thức, gian nan. Họ thân thiện hòa đồng, biết sống vì người khác nên có nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

  Dù vậy, tính xấu nổi bật của người sinh năm Giáp Tý 1984 là quá soi mói, xét nét. Để giảm bớt nhược điểm này, nhường cơ hội cho ưu điểm tỏa sáng, người tuổi Giáp Tý 1984 cần đến sự hỗ trợ của SIM số đẹp hợp phong thủy.

  SIM số đẹp dành cho những khách hàng sinh năm Giáp Tý 1984, mệnh Kim cần tuân theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc. Cụ thể, người dùng nam hợp nhất với sim lộc phát phong thủy có các số 8, 7, 6, 5 và 2, khắc số 9. Người dùng nữ nên tránh số 3 và 4, ưu tiên các số 9, 8, 5 và 2.

  Xem thêm: Mua bán sim đẹp trả góp

  Hotline tư vấn sim số đẹp: 0888.11.3333 - 0888.12.3333
  Mua bán sim số vip
  Hỗ trợ trả góp sim lãi suất thấp
  Cầm sim số đẹp lãi suất thấp
  Website: Simso.vip - Cầm đồ sim số đẹp VIP li suất thấp nhất ton quốc | CAMSIMF88.VN
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này