Soobin Hoàng Sơn và câu chuyện "chuyển nhà" cho dế

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website'

 1. Taxi Tải Bảo An

  Taxi Tải Bảo An New Member

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Soobin Hoàng Sơn ca sĩ phía sau một cô cái đã san sẻ rất nhiều điều khích đằng sau cuộc sống bình thường của mình một trong số đó là chuyện "chuyển nhà" cho dế

  Sau đó may mắn được gặp anh cả Tourliver – người đã giúp Soobin định hình phong cách âm nhạc không trộn lẫn với ai. Nam ca sĩ cho biết những anh em underground có khởi hành điểm về âm nhạc là từ niềm ham mê nên chi đối với sự tìm tòi những điểm mới trong âm nhạc đều chưa bao giờ mệt mỏi. Thậm chí là khe khắt với chính mình chứ không chạy theo nhạc thị trường để chiều tai nghe khán giả mà đánh mất những giá trị âm nhạc bản thân đeo đuổi.
  [​IMG]
  Soobin tiết lộ, người mà anh chịu ảnh hưởng khá nhiều trong phong cách là huyền thoại Michael Jackson - người cho Soobin cảm giác “lần đầu biết run lên vì thứ mình thích sau khi xem ông ấy nhảy qua Tivi”.

  Nếu Micheal Jackson truyền cảm hứng đến những bước nhảy của Soobin thì nguồn sáng tạo những nhạc điệu lại xuất hành từ những lúc anh lái xe trên đường hoặc ngồi café thư giãn, ngẫu nhiên những giai điệu tư dưng chạy qua đầu, Soobin cứ thế dùng điện thoại để ghi lại. Anh tiết lộ con số bản demo mà anh tích lũy sau 4 năm đã lên đến hàng nghìn.

  ngày nay Soobin đã “chuyển nhà” cho các bản demo đó sang chiếc Samsung Galaxy J7 Prime có dung lượng bộ nhớ khủng để “dễ thở” hơn. Anh chàng chia sẻ, ngoài một chiếc… bùa được mẹ tặng để mong may mắn và bình an, thì chiếc điện thoại chính là vật bất ly thân của mình.

  Truy cập ngay để tìm hiểu thêm về Soobin: https://chuyennhatrongoibaoan.vn/
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này