Sự thật phũ phàng về tình yêu sau kết hôn không ai tránh được

Thảo luận trong 'Quảng cáo Facebook'

 1. kyubi24992

  kyubi24992 Member

  Bài viết:
  181
  Đã được thích:
  0
  Nhiều lúc, đọc một cuốn sách hay đi chơi với bạn bè còn thú vị hơn nhiều dành thời gian với bạn đời.
  Tất cả các mối quan hệ đều thay đổi theo thời gian. Càng ở bên nhau lâu, càng nhiều thay đổi xảy ra và trong số đó, nhiều điều không ai mong chờ. Tuy nhiên, nếu nhìn sâu vào những điều này, bạn sẽ thấy rằng đó chỉ là một giai đoạn mới của tình yêu. Dưới đây là 10 quy luật tình yêu mà đôi nào cũng phải đối mặt, theo Bright Side:

  Niềm tin rất mong manh, dễ vỡ
  [​IMG]
  Mối quan hệ nào cũng dựa trên sự tin tưởng và đôi khi niềm tin là nền tảng chính. Đây là một cảm giác dễ nhầm lẫn và nguy hiểm bởi vì niềm tin giữa đôi lứa có thể tan vỡ một cách dễ dàng và nhanh chóng.

  Đôi khi vợ chồng sẽ chán nhau
  [​IMG]
  Ý tưởng cả hai luôn làm mọi việc cùng nhau, không bao giờ chán nhau chỉ có trong giấc mơ. Trong đời thực, một cuốn sách hay cuộc gặp gỡ với bạn bè có lẽ còn thú vị hơn buổi tối ở bên bạn đời. Điều đó không có nghĩa là hai người trở nên xa cách. Chỉ đơn giản là cả hai cần có một chút khoảng riêng và các bạn sẽ lại sớm tìm lại được niềm vui bên nhau.

  Hai người không phải lúc nào cũng nhìn về một hướng
  [​IMG]
  Ngay cả khi cùng cố gắng thống nhất về tất cả các quyết định, sớm hay muộn sẽ có lúc bạn bất đồng với một nguyên tắc hay ý kiến của người kia. Điều quan trọng là đừng nổi giận với bạn đời và cùng nhau tìm ra giải pháp hợp lý.

  Hôn nhân và con cái không phải là một quyết định - đó là một thử thách
  [​IMG]
  Nhiều người lầm tưởng rằng hôn nhân sẽ khiến mối quan hệ của mình bền chặt hay con cái sẽ là cầu nối giữa vợ chồng. Tuy nhiên, cả việc kết hôn lẫn làm cha mẹ đều là các bài kiểm tra khó và chẳng có đáp án đúng, sai. Bạn sẽ học cách làm một người vợ, người chồng hay làm bố, mẹ tốt, cũng như bạn từng học cách đi xe đạp. Bạn có thể sẽ ngã vài lần nhưng sau đó mọi việc sẽ ổn.

  Hai người sẽ chẳng hấp dẫn nhau mãi mãi
  [​IMG]
  Mối quan hệ ban đầu thường đầy đam mê, hoang dại. Sự say mê đó rồi sẽ qua đi và đời sống yêu đương dần lắng xuống. Đôi khi điều này có thể trở thành vấn đề. Điều quan trọng là đừng tuyệt vọng và nghĩ rằng có lẽ cả hai chẳng còn có ý nghĩa gì với nhau. Hai bạn có thể khắc phục mọi thứ.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này