Sữa bột Pukka – dinh dưỡng phát triển trí não trẻ em

Thảo luận trong 'Quán Ăn - Cà Phê - Đồ Ăn'

 1. bientapvien106

  bientapvien106 New Member

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Bậc cha mẹ ai cũng mong muốn con trẻ của mình khỏe mạnh và thông minh . Vậy trí thông minh của trẻ do những yếu tố nào quyết định? Loại sữa nào giúp phát triển sự thông minh của trẻ? Sữa bột Pukka có phải là sự lựa chọn tốt nhất trong trường hợp này hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

  [​IMG]

  Yếu tố ảnh hưởng đến sự phát triển trí não của trẻ

  Sự phát triển trí thông minh ở trẻ phụ thuộc vào 3 yếu tố cơ bản sau:

  – Do di truyền (gen)

  – Do chế độ dinh dưỡng

  – Do sự rèn luyện, học tập, môi trường sống của trẻ.

  Yếu tố di truyền không thể thay đổi. Các bậc cha mẹ cần phải chuẩn bị cho trẻ chế độ dinh dưỡng tốt nhất và môi trường sống tốt nhất để trẻ có thể phát triển trí thông minh.

  Về chế độ dinh dưỡng thì ảnh hưởng thế nào? Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng một số chất dinh dưỡng bị thiếu hụt sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển trí não ở trẻ em đó là:

  • Chất đạm (protein): Protein xây dựng nên các tế bào mô, cơ quan, cung cấp các nguyên liệu cần thiết cho sự hình thành các nội tiết tố, các dịch tiêu hóa, các men và các vitamin. Khi thiếu chất đạm sẽ ảnh hưởng sự phát triển của toàn bộ cơ thể, trong đó có não bộ.
  • Iốt: thiếu iot sẽ dẫn đến suy giảm sự phát triển não bộ, là một trong những nguyên nhân dẫn đến bệnh đần độn do thiểu năng tuyến giáp.
  • Sắt: Sắt là thành phần của huyết sắc tố xitrocrom, myoglobin và nhiều engym khác. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh thiếu sắt đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển não bộ của trẻ từ 1-5 tuổi. Khi trẻ đã lớn thiếu máu thiếu sắt cũng ảnh hưởng đến sự phát triển trí nhớ và ảnh hưởng đến kết quả học tập.
  • Các axit béo không no chuỗi dài: Thành phần của não bộ có đến 60% là chất béo. Trong đó DHA và ARA là các thành phần lipid chính của não. Người mẹ cung cấp hai dưỡng chất quan trọng này qua nguồn sữa để làm tăng chỉ số thông minh của trẻ.
  Sữa bột Pukka Pedia – dinh dưỡng phát triển trí não trẻ em

  Trong giai đoạn quan trọng của 3 năm đầu đời, thời kỳ ăn dặm (từ 1 tuổi – 3 tuổi), trẻ cần được ăn đầy đủ các chất dinh dưỡng để cung cấp chất đạm, chất sắt, iốt, axit béo không no,… từ các thực phẩm hằng ngày. Còn các vi dưỡng chất DHA, ARA, Iốt, sắt, taurin và các vi chất dinh dưỡng khác…được bổ sung tốt nhất khi sử dụng Sữa bột Pukka Pedia.

  [​IMG]

  Sữa bột Pukka Pedia là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất hiện nay . Dòng sữa này thanh mát và dịu không quá ngọt nên rất dễ uống và dễ hấp thụ, chắc chắn không gây nên hiện tượng táo bón cho trẻ.

  Mặt khác Sữa bột Pukka Pedia có thành phần dinh dưỡng vượt trội giúp bé phát triển về cả thể chất lẫn trí não một cách toàn diện nhất. Hiện tại trên thị trường Việt Nam đây là dòng sữa được các ông bố, bà mẹ lựa chọn và tin dùng nhiều nhất.

  Như vậy muốn con em nhà mình thông minh, khỏe mạnh, bên cạnh việc cho trẻ ăn bổ sung đầy đủ và hợp lý thì việc sử dụng Sữa bột Pukka Pedia sẽ giúp trẻ phát triển tốt về thể lực và trí não.

  Phân phối bởi: Công ty Cổ phần Phát triển Y tế Trường An
  Địa chỉ: Số 14 hẻm 72/1/139, Đường Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình,
  Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại: 024.6656.4224
  SX tại: Nhà máy Eneright
  Địa chỉ: Cụm công nghiệp Đồng Sóc, Vũ Di, Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc.

  Các file đính kèm:

  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này