sửa camera tại biên hòa, dịch vụ sửa camera uy tín tại biên hòa

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

?

sửa camera tại biên hòa ở đâu?

 1. tại công ty thuận phát

  0 vote(s)
  0.0%
 2. tại công ty sửa camera tại biên hòa

  0 vote(s)
  0.0%
 1. thuanphat

  thuanphat New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Thuận Phát là đơn vị hàng đầu trong việc bảo hành, bảo trì và sửa camera Biên Hòa. Chúng tôi luôn đặt chất lượng , uy tín lên hàng đầu. 100% linh phụ kiện chính hãng để đảm bảo dịch vụ sửa camera quan sát của công ty.

  [​IMG]  sửa camera tại Biên Hòa

  Thuận Phát là công ty sửa chữa và lắp đặt camera uy tín tại Biên Hòa( Đồng Nai). Tại đây chúng tôi chuẩn đoán bệnh cho các dòng camera như camera IPWIFI , camera HD, Camera AHD...của các hãng camera nổi tiếng như Camera VDTECH , Dahua ... một cách chuyên nghiệp và chính xác.

  Với đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm trong việc sửa camera Biên Hòa, toàn quốc sẽ tư vấn cụ thể cho Qúy khách và quý khách được tận mắt nhìn kỹ thuật hướng dẫn quy trình sửa camera tại Biên hòa.

  Vì vậy khi gặp sự cố các lỗi về camera quan sát , quý khách hãy nhấc mấy gọi cho chúng tôi để được câu trả lời nhanh nhất và chính xác nhất về bệnh camera của bạn.

  Bảng giá sửa camera tại Biên Hòa

  Khi khách hàng gọi đến yêu cầu sửa camera quan sát tại Biên Hòa , đội ngũ kỹ thuật sẽ cử nhân viên xuống tận nơi để kiểm tra lỗi hệ thống camera, chi phí kiểm tra lỗi như sau:

  - Tại nội TP. Biên Hòa : 100.000đ/lần

  - Tại nội thành TP.HCM : 100.000đ/lần

  - Ngoại thành : 150.000đ/lần

  QUÝ KHÁCH THAM KHẢO BẢNG GIÁ sửa camera tại Biên Hòa CHI TIẾT SAU ĐÂY BẢNG GIÁ DỊCH VỤ
  Đang tải...

Chia sẻ trang này