Sữa non alpha lipid chính hãng

Thảo luận trong 'Chợ linh tinh'

  1. suanonpp

    suanonpp New Member

    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    [​IMG]
    Sữa non alpha lipid lifeline
    Sữa non alpha lipid (450 gam) chiết xuất từ sữa non của bò sản xuất 100% tại NewZealand theo tiêu chuẩn quốc tế khép kín GMP, tiêu chuẩn của viện nghiên cứu ICR không chất nguy hiểm, không kim loại nặng, không hóa chất độc hại.
    Sữa non alpha lipid có tác dụng nổi bật gì so với sữa thông thường?
    Hàm lượng đường, đạm, béo, lactase, thấp( 3,1%) trong thành phần sữa nên có thể dùng cho mọi lứa tuổi trẻ em, người trưởng thành, người già, người phục hồi sau chấn thương, người mắc bệnh tiểu đường, người thừa cân, người có luợng Lactose trong hệ tiêu hóa thấp…Lưu ý: trẻ em dưới 3 tuổi và người cấu ghép nội tạng khi dùng sữa non alpha lipid cần tham khảo ý kiến bác sĩ.
    Lợi khuẩn:
    1 tỷ lợi khuẩn Probiotic, Lactobaciluss( ruột non), Aciphilus, Bifidobaterium (ruột già)
    ->Cân bằng hệ vi sinh đường ruột, hệ tiêu hóa khỏe mạnh , tăng cường hấp thu các chất dinh dưỡng
    Vitamin:
    A :tốt cho võng mạc
    B1: tăng cường bảo vệ hệ thần kinh thị giác-> thiếu dễ ảnh hưởng đến thị lực mắt
    B2: phản ứng oxy hóa tế bào-> thiếu dễ gây viêm loét
    B3: sản xuất hóc môn ngăn ngừa các biến dạng DNA
    B6:tham gia tổng hợp Hemoglobin
    B12:tham gia tạo máu-> thiếu dễ gây bệnh thiếu máu ác tính
    C: chất chống Oxy hóa tốt, kiềm hãm loại bỏ tế bào, nhanh lành vết thương
    D:tốt cho xương khớp, vừa là hormon vừa là hợp chất
    E: chuyển hóa thức ăn, giảm đến 95% sự gia tăng tế bào ung thư vú, đàn hồi da, tóc
    Sữa non alpha lipid pha với nước nguội hay nước nóng?
    Pha với nước sôi để nguội (dưới 30OC) pha với nước nóng sẽ làm mất dinh dưỡng, các hoạt tính sinh học, protein, kháng thể có lợi. Uống vào buổi sáng hoặc tối trước khi ăn 30 phút là hấp thụ tốt nhất, lắc sữa từ 40-50 lần để hòa tan các hạt sữa.
    Fanpage sữa non alpha lipid: https://www.facebook.com/suanonalphalipid1506/
    Đang tải...

Chia sẻ trang này