Sụn nhân tạo nâng mũi s line có an toàn không

Thảo luận trong 'Trao đổi, mua bán textlink, backlink'

 1. mxhyoutube2017

  mxhyoutube2017 Member

  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  0
  Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em là Hoa, năm nay 19 tuổi. Qua tìm hiểu em biết có phương pháp nâng mũi S line có ưu điểm vượt trội mang lại dáng mũi đẹp hơn hẳn, do mũi em hơi thấp và tẹt nên em muốn đi nâng mũi. Vậy sử dụng phương pháp nâng mũi S-line có an toàn không? Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Em cảm ơn!

  [​IMG]

  Có nên nâng mũi hay không, phương pháp nào an toàn?

  Với cuộc sống hiện đại ngày nay, việc làm đẹp cho bản thân là điều cần thiết, nhất là khi khuyết điểm trên cơ thể bạn không được hài lòng. Phần nào sẽ giúp bạn tự tin và thành công hơn trên con đường sự nghiệp. Vì vậy, việc bạn mong muốn được nâng mũi là hợp lý, tuy nhiên vấn đề bạn lo ngại rủi ro xảy ra sau nâng mũi cũng không sai bởi các phương pháp nâng mũi truyền thống dễ để lại biến chứng. Nhưng bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm bởi hiện nay với công nghệ nâng mũi tân tiến của Hàn Quốc, không chỉ giúp tạo dáng mũi đẹp toàn diện, tự nhiên mà còn đảm bảo an toàn, không có biến chứng, không để lại sẹo và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Chế độ chăm sóc sau nâng mũi cũng hết sức đơn giản.

  >>> Sụn nhân tạo nâng mũi s line có an toàn không

  Nâng mũi S line có an toàn không?

  Nâng mũi S line được thực hiện hoàn toàn theo công nghệ và kỹ thuật của Hàn Quốc, một trong những quốc gia có công nghiệp thẩm mỹ hàng đầu thế giới nên vô cùng an toàn. Điểm đặc biệt của phương pháp này là sử dụng chủ yếu sụn tự thân để bảo vệ đầu mũi. Nâng mũi bằng sụn tự thân là nâng mũi bằng sụn của chính cơ thể bạn, có độ tương thích tuyệt đối với cơ thể nên hoàn toàn không gây kích ứng không gây hại cho cơ thể, bảo vệ đầu mũi khỏi tình trạng lộ sóng, bóng đỏ, đau rát mỗi khi sờ vào,..

  Các loại sụn tự thân thường được bác sĩ sử dụng để nâng mũi S line là sụn vách ngăn, sụn vành tai,... Sụn vành tai có đường cong giống như ở đầu mũi nên được dùng cho phẫu thuật chỉnh hình mũi đẹp tự nhiên. Sụn vách ngăn không có đường cong như sụn vành tai nên được sử dụng chủ yếu để tăng độ dài sóng mũi. Ngoài ra, các bác sĩ còn sử dụng sụn cân (thường lấy cân thái dương) và sụn sườn để nâng mũi.

  >>> CƠN SỐT nâng mũi

  Việc nâng mũi S line có an toàn không phụ thuộc rất nhiều vào một địa chỉ nâng mũi uy tín với các bác sĩ giỏi. Nâng mũi S line tuy chỉ là một tiểu phẫu rất phức tạp và đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người có trình độ cao và có nhiều kinh nghiệm về nâng mũi, đặc biệt là nâng mũi S line thì mới có thể thực hiện được. Bởi vậy, lựa chọn một địa chỉ nâng mũi S line an toàn và uy tín là điều hết sức cần thiết trước khi đi nâng mũi.

  >>> BẬT MÍ nâng mũi s line bằng sụn tự thân
  Đang tải...

Chia sẻ trang này