Symbol Motorola DS6708 - đầu đọc mã vạch dành riêng cho ngành y tế

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp'

 1. thietbibanhang1

  thietbibanhang1 New Member

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Bệnh viện, trung tâm y tế luôn sở hữu một trong số lượng dữ liệu bệnh nhân rất lớn và để ngăn chặn những lỗi sai sót, nhầm lẫn về dữ liệu cũng như tăng năng suất làm việc của nhân viên y tế hiện nay tại những bệnh viên và trung tâm y tế đã sử dụng đầu đọc mã vạch giá rẻ y tế như một vật dụng thiết yếu. sử dụng đầu đọc mã vạch y tế để đọc dữ liệu trên nhãn được đeo ở cổ tay bệnh nhân giúp quá trình lấy dữ liệu hiệu quả và nhanh chóng hơn.  [​IMG]
  Việc áp dụng mã số mã vạch vào y tế giúp quản lý tốt hơn về bệnh nhân , thuốc , bảo hiểm , dụng cụ y tế nắm bắt được sự quan trọng của mã số mã vach của y tế Thiết bị bán hàng đã nhập khẩu thiết bị đầu đọc mã vạch chuyên dùng cho y tế đó là đầu đọc mã vạch không dây Symbol Motorola DS6708 từ Motorola máy đọc với phép bệnh viện tự động hóa việc thu thập dữ liệu, cải thiện tính chính xác với dữ liệu, tăng năng suất và hợp lý hóa những quy trình hàng ngày trong phòng bệnh, tiếp nhận bệnh nhân, phòng thí nghiệm và nhà thuốc.

  Xem thêm: đầu đọc mã vạch 2D chất lượng cao

  Bộ chức năng ưu việt của bộ tạo ảnh đáp ứng được các yêu cầu riêng của với những cơ sở y tế. Thiết kế trực quan và thuận tiện kết hợp với tác dụng thu nạp nhanh chóng và đáng tin cậy mã vạch và các hình ảnh khác cho phép nhân viên chăm sóc y tế tập trung vào bệnh nhân và đầu đọc này chuyên đọc thẻ bảo hiểm y tế. Từ tem nhãn mang mật độ cao và độ tương phản thấp mang mã vạch 1D, 2D, PDF417 và hình ảnh, vật dụng này hỗ trợ hầu như với những công dụng thu nạp dữ liệu mà nhân viên cần trên dây chuyền, mang lại tác dụng mới cho tính tiết kiệm chi phí và chính xác đối sở hữu việc lắp ráp cấu kiện điện tử và ngành y tế, cũng như đọc thẻ bảo hiểm y tế.

  với sự phát triển của công nghệ và yêu cầu năng suất lao động cũng như sự chính xác ngày càng cao, đầu đọc mã vạch giá rẻ y tế đang dần trở thành vật dụng hầu như tại với những bệnh viện, trung tâm y tế. Symbol DS6708 là một vật dụng điển hình trong mẫu đầu đọc mã vạch y tế với những công dụng tốt mà mức giá hấp hẫn. người mua hàng đọc có thể sắm chiếc dau doc ma vach này hoặc tậu hiểu chi tiết hơn vui lòng liên hệ qua hotline: 0913.446.826 hoặc tới trực tiếp địa chỉ: Số 26 ngõ 188 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Đang tải...

Chia sẻ trang này