Tại sao đầu tư trang trại Úc năm 2018 ngày càng tăng?

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản'

 1. sahoacucdai

  sahoacucdai New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Làn sóng đầu tư trang trại Úc ngày một tăng bởi lĩnh vực này đóng góp tới 12% GDP cùng những tiềm năng phát triển sáng lạn và vị thế của nó với nông nghiệp thế giới.

  [​IMG]

  Nhờ những đặc trưng và lợi thế khách quan mà Úc duy trì được vị thế vững chắc trong nền nông nghiệp toàn cầu. Chính những ưu thế này đã giúp nông nghiệp và trang trại Úc có sức hấp dẫn to lớn cùng lợi nhuận hấp dẫn... thu hút ngày càng đông đảo giới đầu tư quốc tế.

  Hàng năm, chính phủ Úc chi rất nhiều ngân sách để đầu tư phát triển nông nghiệp và nông thôn, thúc đẩy tăng trưởng năng suất 2,8%/năm trong 30 năm qua và giúp nông dân Úc có cơ hội áp dụng công nghệ hàng đầu thế giới vào thực tiễn.

  Úc cho phép các doanh nghiệp nông nghiệp phát triển theo quy mô lớn nhằm cung cấp phổ thông lương thực và thực phẩm hơn. Với quy mô lớn sẽ giúp giảm chi phí bỏ ra và quy trình sản xuất đồng bộ, tạo được sức cạnh tranh với các nước khác trên thế giới.

  Châu Á là khu vực đông dân nhất trên thế giới, trong tương lai dự kiến đây sẽ là nơi cư ngụ của phần lớn tầng lớp trung lưu của thế giới, tuy nhiên năng lực sản xuất và cung cấp lương thực của các quốc gia nơi đây còn tránh. Sự gắn kết của Úc với châu Á cùng các thị trường liên kết hiện tại đã tạo cho trang trại Úc vị thế thuận lợi để trở thành nhà cung cấp thực phẩm quan trọng cho thị trường đang tăng trưởng này.

  Úc có hệ thống cơ sở hạ tầng và cầu cảng lý tưởng, với khả năng xuất khẩu số lượng lớn có hiệu quả được hỗ trợ bởi cơ sở hạ tầng con đường bộ và đường sắt rất tốt.

  Nông nghiệp Úc đang trải qua quá trình chuyển đổi cơ cấu. Các trang trại nhỏ được kết hợp với các trang trại có quy mô lớn hơn, tạo nên các trang trại gia đình có mối liên kết với nhau. Điều này tạo ra nhu cầu về vốn để những người nông dân chuyên nghiệp mở rộng diện tích nuôi trồng của họ để đạt được sản lượng và hiệu quả hoạt động tốt nhất.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này