Tầm quan trọng của yếu tố nhân sự trong nhận tổ chức một sự kiện

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. minhtienseo123

  minhtienseo123 Member

  Bài viết:
  673
  Đã được thích:
  0
  Số lượng nhân sự tham dự vào một sự kiện phụ thuộc vào quy mô và Ngân sách của sự kiện đó. Nhân sự là yếu tố đầu tiên, quyết định sự thành công của sự kiện. Một event không thể một cá nhân vận hành được nên nên khá nhiều cá nhân khác cùng hợp tác. Dưới đây sẽ là một vài thông tin cơ bản về yếu tố nhân sự và cách quản lý nhân sự cho một event.

  Nhân sự cơ bản

  Nhân sự thực hiện event được chia thành tương đối nhiều nhóm, các nhóm này hỗ trợ lẫn nhau và chịu sự quản lý trực tiếp của giám đốc hay là trưởng nhóm. đa số nhóm và từng cá nhân sẽ đảm trách một hoặc nhiều việc cụ thể.

  cong ty to chuc su kien tat nien

  Quán lý, trưởng nhóm

  Đây là người chịu trách nhiệm lập kế hoạch, ý tưởng và triển khai đa số kế hoạch đó. Người quản lý hay là trưởng nhóm thật sự là người phải tác phong làm việc chuyên nghiệp, có đam mê, có khả năng ngoại giao và xử lý tình huống hoàn hảo. Đặt biệt người quản lý phải có uy tín để phân công nhân sự làm các việc cụ thể theo đúng năng lực, đồng thời liên kết nhân sự, liên kết các bộ phận để đạt được đích đến cuối cùng.

  Người giám sát

  Người giám sát có vai trò phụ trách từng hạng mục trong chương trình. Ví dụ như phụ trách mảng truyền thông, quản lý cộng tác viên,… Vị trí này thật sự chỉ cần thiết cho người event lớn, còn sự kiện có quy mô nhỏ thì có thể bỏ qua.

  Nhân viên thực hiện

  Nhân viên là người thực hiện các nhiệm vụ được người quản lý, trưởng nhóm hay là giám đốc giao. đa số nhân viên điều được trang bị kiến thức cơ bản về sự kiện có, có khả năng làm việc nhóm tốt nhất, hòa động với mọi người. Trong quá trình thực hiện, nếu có bất kỳ vấn đề phát sinh nào bộ phận này phải báo cho quản lý, trường nhóm hay là giám đốc biết.

  công ty tổ chức sự kiện tất niên

  những công tác viên

  Cộng tác viên là các người được thuê theo kiểu thời vụ, không nên vô cùng nhiều chuyên môn, kỹ năng. Cơ bản đa số công tác viên nhiệt tình với công việc được giao là được. những công tác viên có trách nhiệm hỗ trợ cho nhân sự chính, phụ trách đa số công việc không mang tính quyết định.

  Trên đây là chi tiết những bộ phận chính trong suốt quá trình tổ chức sự kiện, được phân chia chi tiết theo bộ phận và công việc. Như đã đề cập ở trên, đội ngũ nhân sự mạnh là yếu tố đầu tiên để event được thành công hoàn hảo. bởi vậy các bạn hãy có sự chọn lựa nhân sự và giao việc phù hợp nha. Chúc các bạn thành công.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này