Tăng doanh số cuối năm với tin nhắn SMS Brandname

Thảo luận trong 'Social Marketing'

 1. hoangbay91

  hoangbay91 Member

  Bài viết:
  237
  Đã được thích:
  0
  Mỗi ngày, khách hàng thường phải tiếp nhận thông tin quảng cáo từ nhiều doanh nghiệp khác nhau, việc này rất dễ gây phiền toái và khó chịu cho người đọc. Vậy làm sao để thông tin quảng cáo của bạn được khách hàng chú ý và vui vẻ đón nhận. Dịch vụ SMS Brandname sẽ là giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

  [​IMG]
  Dịch vụ SMS Brandname, mạng sống của doanh nghiệp

  Vậy nếu sử dụng dịch vụ SMS Brandname doanh nghiệp sẽ được những lợi ích gì?

  • Thông tin về công ty như tên công ty, địa chỉ công ty,...ngay khi tin nhắn gửi đến đã hiện lên tên công ty, thương hiệu mà bạn muốn. Ví dụ như khi Bluesea sử dụng dịch vụ SMS Brandname thì ngay ở phần người gửi là tên thương hiệu. Điều này khiến khách hàng ghi nhớ về thương hiệu dễ hơn.
  • Dịch vụ SMS brandname giúp bạn đưa các chương trình khuyến mãi, ưu đãi, giảm giá,... đến khách hàng nhanh và dễ dàng hơn bằng cách nhắn trực tiếp nội dung khuyến mãi đến khách hàng.
  • Dịch vụ SMS Brandname giúp bạn chăm sóc khách hàng hiệu quả và tiết kiệm hơn rất nhiều. Chẳng hạn như bạn muốn có chương trình chúc mừng sinh nhật khách hàng thì chỉ cần nhập ngày tháng năm sinh của khách hàng và nội dung chúc mừng thì tin nhắn sẽ tự động gửi tin nhắn chúc mừng sinh nhật khách hàng,....
  • Bạn có thể gửi tin nhắn đến rất nhiều khách hàng một lúc mà không cần tốn công nhập từng số điện thoại, vì phần mềm sẽ tự động cập nhật số điện thoại từ file excel.
  • Có thể nhắm đúng khách hàng mục tiêu tăng tỉ lệ chuyển đổi, vì danh sách khách hàng có thể chia theo khu vực, độ tuổi, thu nhập,....
  Lý do bạn nên chọn dịch vụ SMS Brandname của Bluesea

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ SMS brandname, tuy nhiên Bluesea với đầu mối chính của các nhà mạng sẽ cho bạn rất nhiều ưu đãi hấp dẫn

  • Bluesea hiện đang cung cấp dịch vụ SMS Brandname với mức giá tốt nhất thị trường.
  • Doanh nghiệp chỉ mất phí khi tin nhắn được gửi thành công đến khách hàng của mình.
  • Cam kết hỗ trợ khách hàng khi có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ SMS Brandname
  • Có hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp
  • Sẵn sàng tư vấn khách hàng trước trong và sau khi sử dụng dịch vụ
  • Doanh nghiệp có thể quản lí quá trình gửi tin nhắn, cũng như xem tình trạng tin nhắn.
  Tại sao rất nhiều đối tác thời trang đang dùng dịch vụ sms brandname hiệu quả mà bạn thì chưa quyết định dùng? Để được tư vấn và có giá SMS Brandname tốt nhất vui lòng để lại thông tin để được hỗ trợ ngay.

  Hotline: 0129.749.96688
  Website: Quangcaohieuqua.com.vn
  :
  Đang tải...
 2. sxconthach

  sxconthach Member

  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Hiện giờ cồn thạch & cồn khô được dùng rộng rãi hơn so với bếp gas mini tại những đám tiệc và hàng quán do đặc tính an toàn và tiện lợi. Kinh doanh, sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người mới bắt đầu khởi nghiệp mà ít đầu tư. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế quy trình làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

  Hiện tại cồn thạch được sử dụng phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công nghệ sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đầu tư ít. Công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, tiện lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Chi phí cho trang thiết bị làm cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có tiềm lực phân phối cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị tự động tầm 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Quy trình làm cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho bạn 3 công thức cồn khô (có cả loại cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Bạn có thể thay đổi được chất lượng cồn khô trong quá trình sản xuất. Thiết bị sản xuất đơn giản, có thể đặt làm tại các tiệm Inox. Chỉ cần không gian 16 mét vuông, bạn có thể làm ra 500 kilogram cồn khô 1 ngày.

  3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi đốt có hương dễ chịu, không hại mắt. Quy trình sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Không sử dụng nhiều trang thiết bị và khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Đầu tư thấp. Có khả năng sản xuất hơn 1 tấn cồn gel 1 ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tự tay làm ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)

Chia sẻ trang này