Tạo hình mắt hai mí tại bệnh viện thẩm mỹ Asean

Thảo luận trong 'Thực Phẩm - Dược Phẩm - Y Tế'

 1. thuybong95

  thuybong95 Member

  Bài viết:
  254
  Đã được thích:
  0
  Hút mỡ, còn được gọi là liposculpture, lipoplasty hoặc hút hỗ trợ lipectomy, là một đường nét thủ tục tạo hình mắt hai mí cơ thể mà có thể hông mỏng và đùi, làm phẳng bụng, loại bỏ cằm đôi và thậm chí hình thành bắp chân và mắt cá chân. Đây là một thủ tục rất phổ biến trên tài khoản của sự kết hợp của phẫu thuật đơn giản và kết quả tốt nó cung cấp. Về cơ bản, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở các vấn đề khu vực, và hút các chất béo dư thừa ra ngoài thông qua một ống. Trái với quan điểm phổ biến, hút mỡ không phải là một công cụ kỳ diệu giảm cân. Thay vào đó, nó được sử dụng để nhắm mục tiêu các khu vực cụ thể mà không được đáp ứng để thực hiện hoặc thay đổi chế độ ăn uống, hoặc có xu hướng lưu trữ chất béo. Một số trong những ứng dụng phổ biến nhất để hút mỡ bao gồm:

  • Bắt thoát khỏi tình yêu xử lý
  • Loại bỏ cằm đôi
  • đùi Slimming
  • Toning cánh tay, chân và ngực như mong muốn
  Nếu có điều gì đó đặc biệt mà bạn không thích về cơ thể của bạn, có một cơ hội hút mỡ tốt có thể sửa chữa nó.

  Ưu điểm của Laser Hút Mỡ
  Tại Úc thẩm mỹ Phòng khám, chúng tôi chỉ sử dụng các kỹ thuật phẫu thuật vùng tai tiên tiến nhất. Trong trường hợp này có nghĩa là việc triển khai công nghệ lipolysis tia laser độc quyền mà bạn có thể không nhận được ở nơi khác. liposculpture truyền thống loại bỏ chất béo ra khỏi cơ thể bằng cách hút. hút mỡ Laser tuy nhiên thực sự vỡ và tan chảy các tế bào mỡ với công suất laser trước khi loại bỏ chúng. Điều này có nghĩa là nó có thể được hút ra ngoài với một ống hẹp đáng kể và đòi hỏi một đường rạch nhỏ hơn nhiều, trong khi đồng thời cho phép các bác sĩ phẫu thuật hơn độ chính xác và tinh tế để sửa chữa vấn đề khu vực. Thêm vào đó, laser cũng làm cho mạch máu ngay lập tức đông tiếp xúc, do đó, có rất ít chảy máu, bầm tím, sưng và thời gian phục hồi.


  Bản chất xâm lấn tối thiểu của hút mỡ bằng laser có nghĩa là toàn bộ quy trình có thể được thực hiện không đau đớn chỉ với gây tê cục bộ, loại bỏ tất cả các biến chứng tiềm năng của gây mê toàn thân theo yêu cầu của hút mỡ truyền thống. hút mỡ Laser vẫn là một, mới, thủ tục rất tiên tiến và do đó không được cung cấp bởi tất cả mọi người. Ở đây tại Úc thẩm mỹ Phòng khám, tuy nhiên, chúng tôi xin cung cấp tất cả các công nghệ phẫu thuật vùng môi mới nhất, bao gồm hút mỡ laser. Khi so sánh với các chất béo truyền thống phương pháp hút, chúng tôi cung cấp:  • hoạt động an toàn hơn mà không có rủi ro của gây mê toàn thân
  • thời gian phục hồi nhanh hơn, cho phép bạn xem kết quả sớm hơn
  • điều khiển chính xác hơn và chính xác hơn loại bỏ chất béo
  • Đáng kể vết sẹo nhỏ
  • giảm đáng kể chảy máu, bầm tím và sưng
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này