Tập trung vào mảng phục vụ, Apple sẽ nên chống chọi với với các thách thức mới trong thời gian gần

Thảo luận trong 'Smart Phone - IPhone'

 1. quocviet23061995

  quocviet23061995 Member

  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  0
  Bán dịch vụ có thể sẽ giúp Apple sáng tạo kể cả khi doanh số iPhone bắt đầu chậm lại. Song, sản xuất thế nào để khách hàng có khả năng trả tiền cho các dịch vụ đó sẽ không phải là điều dễ dàng.

  Một trong các điểm nổi bật trong kết quả Q3 xuất sắc của Apple vào hôm thứ ba là danh mục Dịch vụ của công ty, bao gồm iTunes, Apple Music, Apple Care, Apple Pay, App Store hay các dịch vụ của iCloud. Mảng dịch vụ đã đạt doanh thu kỷ lục là 9,5 tỷ USD. Như Jason Snell đã chỉ ra ở Macworld, con số này là gấp đôi so với 3 năm rưỡi về trước.

  [​IMG]

  Nhưng, mặc dù mảng kinh doanh dịch vụ có vẻ như đang ngày càng trông hấp dẫn hơn dưới góc độ doanh thu, có mối lo ngại rằng mảng kinh doanh này trông không mê hoặc cho lắm cùng các quý khách của Apple, cá biệt là đối với các siêu phẩm truyền thông của họ từ trước đến nay. Mua một chiếc iPhone mới sáng sủa đẹp đẽ có khả năng thú vị thật đấy. Nhưng trả hoá đơn hàng tháng ư? Không hay ho cho lắm. Một số người quan sát còn cho rằng Apple có khả năng sẽ đưa ra những quyết định không thân thiện với người dùng, đặc biệt là khi khách hàng của công ty đã quá quen cùng việc được hưởng các dịch vụ của Apple được cung cấp miễn phí.

  bán iphone 8 plus cũ uy tín nhất tại TPHCM

  Lấy ví dụ, John Gruber từ Daring Fireball cho rằng sự tập trung của Apple vào việc tạo ra doanh thu từ dịch vụ sẽ "khiến họ không làm những điều đúng đắn, chẳng hạn như tăng dung lượng lưu trữ iCloud từ 5GB lên một con số hợp lý hơn." Cũng có nhiều suy đoán rằng Apple sẽ tính phí cho các dịch vụ bổ sung.

  Khi mà cửa hàng chiếc điện thoại đang đáo hạn và chu kỳ nâng cao chậm lại, Apple có khả năng sẽ muốn nhìn vào những mảng kinh doanh khác nếu như học muốn duy trì quý đạo tăng trưởng hiện tại. Điều này có thể dẫn tới nhiều biến đổi trong ngành chăm chút sức khoẻ, thế dục thể thao, các thiết bị đeo ngoài và nhiều mảng khác nữa. Họ có khả năng sẽ tạo ra những siêu phẩm mà người tiêu dùng sẽ háo hức muốn trả tiền để có được. Nhưng các hiệu quả hiện đại nhất của công ty cho thấy họ cũng có khả năng sẽ cho ra những sản phẩm đẳng cấp giá cao hơn, hoặc các dịch vụ kém "sexy" hơn như các nội dung online và dung lượng lưu trữ đám mây.
  :
  Đang tải...
 2. dethihsg

  dethihsg New Member

  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
 3. xzvhdghgdh

  xzvhdghgdh Member

  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  0
  Nhà xuống cấp cần ra đi nhanh tại Thạnh Lộc quận 12
  Diện tích: 4,6 x 22, tổng diện tích là 72m
  Hẻm xe hơi, khu dân cư phát triển, thích hợp cho việc xây mới và xe hơi tại nhà
  Giá tốt 2 tỷ 750 triệu
  DT: 01248685584

Chia sẻ trang này