Tết Trung Thu còn được gọi là Tết gì?

Thảo luận trong 'Affiliate Marketing Online'

 1. Phan Huong Quynh

  Phan Huong Quynh New Member

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Mỗi năm cứ đến dịp Tết Trung Thu là nhà nhà lại quây quần bên nhau phá cỗ thưởng thức Bánh Trung Thu. Mọi người đã quen với tên gọi Tết Trung Thu, nhưng bên cạnh cái tên phổ biến đó, Tết Trung Thu còn có những tên gọi khác với những ý nghĩa sâu sắc.

  Cái tên đầu tiên phải kể đến đó là Tết Thiếu Nhi, như tên gọi, Tết trung Thu chính là cái Tết dành riêng cho các bé thiếu nhi. Vào dịp này, trẻ em sẽ được yêu thương và nhận những quà tặng độc đáo như mặt nạ, tò he và nhất là có được một chiếc lồng đèn cho riêng mình.

  >>>TỰ LÀM BÁNH TRUNG THU NGŨ SẮC DỊP TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU

  Tết Trung vì là giữa tháng, là ngày rằm nên trăng tròn, đặc biệt trong ngày này trăng sẽ đặc biệt sáng và tròn hơn những tháng kia, do đó đây chính là khoảnh khắc đẹp nhất để người thân trong gia đình tụ tập chia sẽ với nhau những câu chuyện, từng miếng bánh và cùng thưởng thức cùng ngắm trăng. Cho nên Tết Trông Trăng hoặc Tết Đoàn Viên cũng là những tên gọi khác của Tết trung Thu.

  Tết Trung Thu dù cho được gọi bằng những cái tên khác nhau, nhưng hễ tới cái Tết này thì ai ai cũng nô nức đc trở về, được ngồi bên cạnh những người thân yêu để cùng chia sẽ những ấm áp. Hãy mãi đốt lên ngọn lửa hạnh phúc trong tim mỗi người nhất là trong dịp
  Tết Trung Thu sắp tới đây nhé!
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này