Thành lập công ty chuyên nghiệp, Dịch vụ quyết toán thuế TNDN

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website'

 1. 4quari21s

  4quari21s Member

  Bài viết:
  159
  Đã được thích:
  0
  Khi trục trặc lỗi kỹ thuật hay khai thuế lỗi có hỗ trợ kịp thời không? Hiện tại chữ ký số vnpt có 20 kỹ thuật tại trung tâm chỉ tập trung hỗ trợ chữ ký số nên quý công ty hoàn toàn yên tâm chuyện hỗ trợ. Về chữ ký số ca2 có khoảng 10 nhân viên, việc chăm sóc khách hàng rất nhiệt tình, uy tín.
  Trong các doanh nghiệp bộ phận kế toán luôn đóng vai trò hết sức quan, do vậy khi có bất kỳ sự thay đổi nào trong bộ phận kế toán cũng làm cho Cty phải lo lắng và cũng ít nhiều ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh của DN. Xu hướng hiện nay các DN đang tìm đến sử dụng dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng để đạt hiệu quả trong hoạt động kinh doanh và mang lại sự ổn định, chuyên nghiệp.
  Với những nhu cầu bức thiết của quý doanh nghiệp Công ty Tư Vấn Quản Lý Thuế Hà Nội chúng tôi cung cấp gói Dịch vụ kế toán thuế trọn gói giá rẻ, nhằm giúp các doanh nghiệp giải được bài toán về ổn định và hiệu quả trong công tác kế toán.Chúng tôisẽ thay mặt DN xử lý, giải quyết mọi vấn đề liên quan đến kế toán thuế một cách chuyên nghiệp và tin cậy.
  Hiểu rõ được tầm quan trọng của việc thành lập doanh nghiệp, bên cạnh đó nhằm hỗ trợ mọi người có thể thành lập doanh nghiệp đơn giản và tiết kiệm nhất công ty Quản lý Hà Nội xin giới thiệu dịch vụ “ Tư vấn thành lập doanh nghiệp “. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề chúng tôi luôn đảm bảo được thời gian và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách.

  Xem thêm: dịch vụ làm kế toán trọn gói tại hà nội

  [​IMG]

  Hãy đến với Công ty Quản Lý Hà Nội công ty bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ được cung cấp bởi đội ngũ kế toán dày dặn kinh nghiệm, nắm bắt và hiểu rất rõ nghiệp vụ và không dưới 7 năm kinh nghiệm..
  Bạn đang có ý tưởng kinh doanh tốt, đang muốn thành lập công ty để hoà nhập vào thương trường năng động và đầy hấp dẫn. Bạn đang phân vân lựa chọn loại hình công ty, lựa chọn tên cho công ty cũng như thực hiện các thủ tục pháp lý khác.

  Xem thêm: công ty dịch vụ kế toán thuế

  Thực trạng chung vấn đề dọn dẹp sổ sách hiện nay ở những Cty vừa và nhỏ
  Công việc chính chúng tôi làm ở gói dịch vụ kê khai thuế:
  - Kiểm tra, rà soát, đối chiếu tờ khai thuế hàng tháng với chứng từ gốc (hóa đơn đầu ra, đầu vào…)
  - Hoàn thiện chứng từ cần thiết: Phiếu thu - chi, phiếu nhập - xuất…
  - Thông báo cho Cty kịp thời các vấn đề về quỹ tiền mặt, ngân hàng, hàng tồn kho, công nợ, chi phí các loại….
  - Tư vấn các chính sách, văn bản về thuế, kế toán và các vấn đề xử phạt thuế khi làm sai để doanh nghiệp nắm bắt.
  - Chỉ ra cho D.Nghiệp những vấn đề tồn đọng trong các vấn đề về kế tóa tài chính năm qua và đưa ra các giải pháp khắc phục
  - Cân đối lãi lỗ, tư vấn các vấn rủi ro cho DN- Cân đối doanh thu chi phí
  - Cân đối hàng hóa, chi phí, lợi nhuận
  - Hoàn thiện Bộ báo cáo tài chínhQuyết toán thuế TNDNQuyết toán thuế TNCN.
  - In sổ sách, chứng từ bàn giao đầy đủ cho công ty
  - Sau khi khảo sát hồ sơ tại doanh nghiệp, chúng tôi sẽ gửi danh mục công việc cần thực hiện cụ thể và báo giá đến Quý khách hàng
  - Đồng thời trong quá trình thực hiện , chúng tôi sẽ tư vấn cho quý doanh nghiệp các nội nội dung và vấn đề liên quan đến kế toán , luật thuế và hóa đơn chứng từ trong hoạt động kinh doanh .
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này