Thành lập doanh nghiệp tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Doanh Nghiệp'

 1. thuctap.vut12

  thuctap.vut12 Member

  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  1
  [​IMG]
  Thời đại xuất hiện càng nhiều những start-up cũng là dịp để nhiều công ty "mọc lên". Các công ty mới được thành lập thường chưa nắm rõ thủ tục pháp lý về việc thành lập công ty và cần được hỗ trợ trong các trường hợp làm giấy tờ. Bài viết dưới đây xin chia sẻ với những công ty mới về cách làm hồ sơ thành lập công ty tại Việt Nam.

  Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp
  • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp (theo mẫu)
  • Dự thảo điều lệ công ty
  • Danh sách thành viên sáng lập công ty (theo mẫu)
  • Lựa chọn loại hình doanh nghiệp
  • Bản sao CMND công chứng của các thành viên sáng lập
  • Chọn tên công ty (Nhân viên tư vấn sẽ tư vấn doanh nghiệp lựa chọn tên gọi cho công ty sao cho ngắn gọn, ý nghĩa và tránh sự trùng lặp)
  Bước 2: Nộp hồ sơ tại phòng đăng ký kinh doanh có thẩm quyền

  Bước 3: Thủ tục làm con dấu pháp nhân

  Bước 4: Thủ tục sau đăng ký kinh doanh
  • Đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp
  • Khai thuế, in hóa đơn
  Để hỗ trợ những start-up Việt và các công ty mới thành lập, Công ty tư vấn đầu tư – tư vấn pháp lý doanh nghiệp TinLaw có cung cấp dịch vụ thành lập công ty với các bước được tiến hành bài bản, đúng theo quy định mới nhất của pháp luật. Dịch vụ thành lập công ty của TinLaw đã hoàn thành hơn 2000 hồ sơ đăng ký kinh doanh, thành lập doanh nghiệp mới, thành lập công ty vốn nước ngoài, xin cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tạo nên sự và niềm tin vững vàng đối với các khách hàng và nhiều doanh nghiệp Việt Nam.

  Khi đến với TinLaw, mọi vấn đề pháp lý của doanh nghiệp sẽ được đội ngũ nhân viên thay mặt hoàn thành tất cả. Doanh nghiệp sẽ không phải tốn nhiều thời gian công sức và không phải lo đến chi phí dịch vụ. Chất lượng dịch vụ tốt nhất đi đôi với chi phí hợp lý, rõ ràng, mang đến sự an tâm và hài lòng cho khách hàng sử dụng.
  Đang tải...

Chia sẻ trang này