Thay dây da đồng hồ uy tín chuyên nghiệptại HCM

Thảo luận trong 'Đồng Hồ - Phụ Kiện Thời Trang'

 1. hongchi

  hongchi Member

  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  0
  Dây da đồng hồ là phụ kiện không thể thiếu của bất cứ chiếc đồng hồ đeo tay nào. Đi kèm với một chiếc đồng hồ dù sang trọng hay bình dân, thì dây da cũng được làm từ những chất liệu sang trọng cũng tương đương với đồng hồ. Hiện nay trên thị trường đồng hồ, dây da đồng hồ có nhiều loại như dây da, dây dù, dây vải hay dây cao su…. Và chất liệu làm nên chúng cũng rất đa dạng và phong phú.

  [​IMG]

  >>> Xem sửa chữa đồng hồ gia re chat luong


  Dây da cá sấu rất được yêu thích bởi độ bền và giá thành không quá cao.


  - Dây da đồng hồ là phụ kiện không thể thiếu của bất cứ chiếc đồng hồ đeo tay nào. Đi kèm với một chiếc đồng hồ dù sang trọng hay bình dân, thì dây da cũng được làm từ những chất liệu sang trọng cũng tương đương với đồng hồ. Hiện nay trên thị trường đồng hồ, dây da đồng hồ có nhiều loại như dây da, dây dù, dây vải hay dây cao su…. Và chất liệu làm nên chúng cũng rất đa dạng và phong phú.

  Tại THẾ TUẤN có hàng trăm mẫu dây da để bạn lựa chọn sao cho phù hợp nhất.


  - Người ta hay nói “tiền nào của đó”, điều này thì chắc chắn là đúng với chiếc đồng hồ hay phụ kiện đi kèm là dây đồng hồ. Chất liệu làm nên chiếc đồng hồ như thế nào, thì chất liệu làm nên dây đồng hồ cũng phải tương tự hoặc tương đương về độ bền, độ sang trọng không kém, như vậy mới tăng được sự sang trọng, quý phái của những chiếc đồng hồ cao cấp hay độ “chất” của những chiếc đồng hồ mà chúng ta đang đeo.

  >>> có thể bạn quan tâm:

  +sua dong ho

  +sửa đồng hồ uy tín ở sài gòn

  - Dây da thường được sử dụng nhiều trong những loại đồng hồ theo phong cách cổ điển, thường có 2 màu chủ đạo là màu nâu hay đen ngoài ra còn có thêm các màu đỏ, xanh hay xu hướng hiện đại. Hiện nay các loại dây da sử dụng cho các loại đồng hồ cao cấp thường được làm từ da cá sấu, được xử lý làm min bề mặt và mềm để thoải mái cho tay đeo, với những họa tiết tự nhiên đi kèm với đường chỉ khâu nổi bật. Những loại đồng hồ bình dân thường sử dụng simili (giả da) nhìn bề ngoài khá giống da thật nhưng độ bền thì kém hơn
  Đang tải...

Chia sẻ trang này